Cập nhật mới nhất về chấn thương trở lại và trở lại của WWE Randy Orton

Tháng 5 năm 2023 đánh dấu một năm kể từ khi Randy Orton bị chấn thương lưng khiến anh không thể thi đấu tích cực. Apex Predator nằm trong một nhóm gắn thẻ rất nổi tiếng với Matt Riddle, và cả hai đều là Nhà vô địch nhóm gắn thẻ thô trước khi để mất danh hiệu vào tay The Usos vào tập SmackDown tháng 5 năm 2022.

Di sản WWE của Orton phần lớn dựa trên 14 danh hiệu thế giới đầy ấn tượng của anh ấy. Anh ấy là Nhà vô địch hạng nặng thế giới trẻ nhất trong lịch sử công ty và cũng là một trong những người vĩ đại nhất từng được vinh danh trong giới bình phương. Trước khi vắng mặt đáng tiếc, Orton đã có khoảng thời gian đáng nhớ với Riddle, với The Viper cũng đã hoàn thành 20 năm trong công ty.

Với việc WrestleMania hiện đã hoàn thành và tan thành mây khói, người hâm mộ đang hy vọng Apex Predator sẽ sớm quay lại công ty để giúp đỡ các đối tác trong nhóm gắn thẻ cũ của anh ấy hoặc thậm chí quay lại, khiến mọi người ngạc nhiên. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Thay vào đó, Dave Meltzer của Người quan sát đấu vật đã báo cáo rằng Orton “không gần” trở lại võ đài.

Đây là một trở ngại lớn đối với những người đang hy vọng được thấy Randy Orton bắt đầu lần vô địch thế giới cuối cùng của anh ấy hoặc tiến gần đến việc sánh ngang với kỷ lục 16 danh hiệu thế giới của John Cena và Ric Flair. Nhưng điều đó dường như không còn đúng nữa.

Điều này có nghĩa là sự kết thúc sự nghiệp WWE của Randy Orton?

Viper đã ra ngoài sau khi trải qua cuộc phẫu thuật hợp nhất lưng. Trong khi các chi tiết về ca phẫu thuật và chấn thương vẫn còn hơi mơ hồ, người hâm mộ đang hy vọng sẽ thấy huyền thoại trở lại thi đấu. Tuy nhiên, điều đó có thể không thể sớm được.

Orton rất có thể sẽ bỏ lỡ phần còn lại của năm để hồi phục sau ca phẫu thuật. Mặc dù anh ấy được phép đấu vật, nhưng chuyển động của anh ấy trên võ đài và cách anh ấy thực hiện RKO, người kết liễu anh ấy, vẫn còn nhiều nghi vấn. Mặc dù bản thân Randy Orton không hề bóng gió về việc giải nghệ, nhưng sự im lặng của WWE và sự vắng mặt của anh trong WWE Draft càng khiến người hâm mộ thêm lo lắng.

Chỉ có một số ít đô vật trên thế giới nổi tiếng và thu hút được lượng người theo dõi lớn như Randy Orton. Trong khi sự nghiệp của anh ấy hy vọng còn lâu mới kết thúc, người hâm mộ đã bắt đầu chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Người hâm mộ sẽ hy vọng rằng anh ấy còn một RKO cuối cùng trong người trước khi treo giày đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *