Cập nhật mới nhất về sự trở lại WWE của Bray Wyatt

Cựu vô địch toàn cầu Bray Wyatt đã trở lại WWE lần thứ hai với công ty vào tháng 10 năm ngoái. Khi những tin đồn xung quanh sự trở lại của anh ấy lan rộng, việc quảng bá đã khiến cho sự trở lại trở nên thú vị và bí ẩn nhất có thể. Trong khi chú thỏ trắng trêu chọc, cùng với các nhân vật đáng sợ và giọng điệu rùng rợn, tạo nên chủ đề cho lần thứ hai vinh quang của anh ấy với công ty, thì người hâm mộ nhanh chóng cảm thấy thất vọng vì sự thiếu phát triển cốt truyện của anh ấy.

Sau lần phát hành đầu tiên vào năm 2021, The Eater of Worlds sẽ không xuất hiện một mình. Lần này, anh mang theo chú Howdy bí ẩn và đáng sợ hơn. Cả hai cũng trêu chọc việc tuyển dụng đồng minh cũ của Wyatt, Alexa Blis. Tuy nhiên, chỉ sau một trận đấu trên chương trình trực tiếp tại Royal Rumble với LA Knight và một loạt quảng cáo khó hiểu, The Fiend biến mất khỏi màn hình TV của người hâm mộ đột ngột như khi anh đến.

Có nhiều suy đoán trong Road to WrestleMania rằng Wyatt sẽ đối đầu với Bobby Lashley. Người trước cũng đã tuyên bố ý định đối đầu với người chiến thắng trong trận Brock Lesnar vs. Lashley tại Phòng loại bỏ. Tuy nhiên, điều đó không bao giờ thành hiện thực.

Eater of Worlds đã bị loại khỏi The Show of Shows với một căn bệnh rõ ràng và không có tin tức gì kể từ đó. Về phía công ty cũng hoàn toàn im lặng và dường như không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy sẽ sớm quay lại bất cứ lúc nào. Bộ ba Bray Wyatt, Uncle Howdy và Bliss không được nhắc đến trong WWE Draft vừa kết thúc và cũng vắng mặt trong Backlash.

Bray Wyatt có thể được thực hiện với WWE?

Với những đồn đoán rầm rộ về việc anh ấy trở lại công ty, nhà cựu vô địch thế giới có khả năng đã hoàn thành. Bray Wyatt có thể trở lại WWE với tầm nhìn rằng anh ta sẽ có thể thực hiện mánh lới quảng cáo mới của mình và hình thành một chương trình ổn định khó chịu với Howdy và Bliss. Tuy nhiên, kế hoạch dường như đã thất bại.

Có vẻ như Triple H và nhóm sáng tạo của anh ấy đã quá mệt mỏi với câu chuyện đang diễn ra và do đó từ chối đưa anh ấy trở lại công việc lập trình. Cũng có thể nhóm đã tránh xa để được giới thiệu vào thời điểm thích hợp chống lại một kẻ đe dọa không kém, chẳng hạn như Ngày phán xét.

Mặc dù dường như có rất ít gợi ý rằng Wyatt có thể hoàn thành công việc với công ty, nhưng sự im lặng gần đây của WWE có thể khiến người hâm mộ lo lắng. Bray Wyatt là một nhà tiếp thị tuyệt vời và sự hiện diện của anh ấy luôn giúp công ty kết nối với khán giả trẻ hơn. Vẫn còn phải xem tương lai của anh ấy sẽ diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *