Cập nhật mới nhất về yêu cầu bắt cóc 3 tỷ đô la của Dwayne Johnson bởi cựu nữ siêu sao WWE

Dwayne “The Rock” Johnson được cho là có mức độ nổi tiếng không giống ai trong cộng đồng đô vật. Sau khi đạt được thành công rực rỡ trong sự nghiệp WWE, The Rock tiếp tục trở thành một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, trong suốt sự nghiệp huyền thoại của mình, The Great One cũng bị lôi kéo vào nhiều tranh cãi. Trong khi đó, The Rock cũng đang phải đối mặt với vụ kiện từ cựu đô vật WWE và TNA Rhaka Khan.

Vào tháng 10 năm ngoái, Trenesha Biggers (hay còn gọi là Rhaka Khan) đã đệ đơn kiện dài 48 trang. Điều đó chứa một danh sách các tên từ cộng đồng đấu vật, các tổ chức và cả những người nổi tiếng nổi tiếng khác. Ngoài ra, nguyên đơn còn đề cập đến một số nhân vật lớn nhất như huyền thoại NBA Michael Jordan.

Ngoài Jordan, bộ đồ còn có hàng chục cái tên từ cộng đồng đấu vật. Liên quan đến siêu sao WWE, The Miz cùng vợ, Maryse, Mick Foley, v.v. Tuy nhiên, cái tên khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán trên Internet không ai khác chính là Dwayne “The Rock” Johnson.

Các vụ kiện do các nguyên đơn đệ trình đã tiêu tốn tới 3 tỷ đô la với tất cả các tên liên quan. Hơn nữa, Trenesha đã cáo buộc tất cả các cá nhân và tổ chức được đề cập âm mưu chống lại vụ bắt cóc cô và các con của cô. Cho đến nay, không có cáo buộc nào được giải quyết bởi The Rock hoặc bất kỳ nhân vật nào khác có liên quan. Tuy nhiên, việc xây dựng thương hiệu “Những kẻ bắt cóc” chắc chắn sẽ đặt họ vào một vị trí đáng ngờ.

Vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la của Rhaka Khan sẽ tiếp tục tại tòa án

Theo một báo cáo gần đây của PWInsider, vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la do nguyên đơn Rhaka Khan đệ trình vào năm ngoái cuối cùng đã đạt được tiến triển tại tòa án sau nhiều tháng. Báo cáo cũng nói rằng Trenesha đã nhận được thông báo từ Tòa án Quận phía Nam của New York qua đường bưu điện tại nơi cư trú của cô ấy. Hơn nữa, các bên liên quan hiện phải chịu trách nhiệm trước tòa án.

Hơn nữa, những tên tuổi lớn có liên quan như Dwayne “The Rock” Johnson, Michael Jordan và nhiều người khác cũng phải lâm vào cảnh điêu đứng vì những lời buộc tội rất ngông cuồng. Ngoài những nhân vật lớn, danh sách bị cáo còn liên quan đến nhiều sở cảnh sát, FBI và các tổ chức phi chính phủ. Và cũng đấu vật với các chương trình khuyến mãi và các công ty hiện không còn tồn tại.

Do đó, vẫn còn phải xem liệu The Rock và các bên liên quan sẽ giải quyết tình hình hay giữ im lặng trong tương lai. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật về thủ tục tố tụng tại tòa án. Người hâm mộ nên theo dõi để biết thêm tin đồn và báo cáo sẽ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *