Cập nhật trạng thái Draymond Green: Khi nào Green sẽ trở lại cho các chiến binh?

Draymond Green đã cố gắng tạo được sự chú ý đáng kinh ngạc cho bản thân sau những hành động gần đây của mình. Đối với những người hâm mộ có thể không biết, Draymond cuối cùng đã bắt được Rudy Gobert trong tình trạng nghẹt thở trong cuộc đấu súng giữa Golden State Warriors và Minnesota Timberwolves.

Mặc dù cuộc xung đột ban đầu có sự tham gia của Klay Thompson và Jaden McDaniels, nhưng Draymond đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách bóp cổ Gobert không nghi ngờ gì. Do hành vi của anh ta, người ta sớm tiết lộ rằng Green sẽ bị đình chỉ. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình và tìm hiểu xem anh ấy sẽ bị đình chỉ trong bao lâu.

Rudy Gobert sẽ bị trừng phạt?

Trong một cuộc cãi vã, thật khó để biết cách phân chia trách nhiệm giữa những người liên quan. Trong khi Gobert dường như không làm gì khiến tình hình trở nên trầm trọng hơn hoặc yêu cầu lấy đầu anh ta, thì anh ta, Draymond và Jaden McDaniels đều bị phạt vì hành động của mình.

Draymond là cầu thủ duy nhất bị treo giò và được cho là đã bỏ lỡ 5 trận tiếp theo cho Golden State Warriors. Đây hẳn là một tin buồn đối với những người hâm mộ Warriors vì họ đã vắng mặt Stephen Curry trên sân, người phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối. Dù tin tức này khá nghiệt ngã nhưng ngay cả người hâm mộ Warriors cũng có thể không quá ngạc nhiên trước hành động của ngôi sao kỳ cựu của họ.

Draymond Green tiếp tục xây dựng danh tiếng nổi bật

Người ta có thể lập luận rằng Draymond đã bị đình chỉ trong thời gian dài hơn dự kiến ​​do danh tiếng nổi tiếng mà anh đã tạo dựng cho mình trong nhiều năm qua. Internet tràn ngập những tập hợp những hành vi bẩn thỉu và đáng ngờ nhất mà Green đã tham gia trong nhiều năm qua.

video YouTube

Vì liên đoàn không muốn khuyến khích bất kỳ loại hành vi bạo lực nào nên họ đã quyết định có lập trường cứng rắn về tình hình và đình chỉ Draymond. Dù đã ở giai đoạn cuối của sự nghiệp nhưng Green vẫn là một hậu vệ có giá trị và là tài sản quý giá của Warriors.

Mất anh trong 5 trận tiếp theo, cùng với Curry trong thời gian sắp tới, có thể khiến Warriors bị tổn thương. Đội bóng hiện đang giữ thành tích 6 trận thắng và 6 trận thua. 5 trận tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy đội có khả năng gì nếu không có những cầu thủ tấn công và phòng thủ tốt nhất. Chúng ta rất nóng lòng được xem kỷ lục của GSW khi không có Draymond và Steph.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *