Cập nhật về chấn thương của Liv Morgan: Chi tiết khó chịu về Liv Morgan và Dakota Kai sau khi cô ấy bị buộc phải từ bỏ danh hiệu của mình

Liv Morgan đã được chú ý trong WWE và trở thành một trong những siêu sao hàng đầu ở hạng mục nữ. Morgan lần đầu tiên tự đặt tên cho mình sau khi giành chiến thắng trong trận đấu Tiền trong Ngân hàng dành cho Nữ vào năm ngoái trong sự kiện trùng tên. Sau đó, cô ấy đã rút tiền mặt trong chiếc cặp của mình vào cùng đêm đó trên Ronda Rousey để giành được Danh hiệu Nữ SmackDown. Tuy nhiên, trong một số tin tức đáng thất vọng, Morgan cùng với Raquel Rodriguez, đã buộc phải rời khỏi Danh hiệu Đồng đội nữ vì người cũ bị chấn thương.

Morgan và Rodriguez đã giành được danh hiệu từ Becky Lynch và Trish Stratus trong tập ngày 10 tháng 4 của Monday Night Raw. Sau đó, cả hai tiếp tục bảo vệ chức vô địch trước Dakota Kai và Bayley of Damage CTRL trong một trận đấu mà Liv Morgan và Kai đều được cho là bị thương.

Trong một bản cập nhật về chấn thương từ Chọn chiến đấu (thông qua Tin tức đấu vật điện tử), hiện đã có thông tin cho rằng chấn thương của Dakota Kai có thể nặng hơn của Liv Morgan. Trong khi chấn thương của Morgan lần đầu tiên được tiết lộ trên Raw vào tuần trước, Bayley đã tuyên bố trên SmackDown rằng đồng đội của cô ấy cũng bị thương trong cùng một trận đấu. Bất chấp những chấn thương nghiêm trọng, không có mốc thời gian nào được cung cấp cho khả năng trở lại của một trong hai ngôi sao.

Trong khi đó, Raquel Rodriguez cần tìm một đối tác trong nhóm thẻ, được cho là Shotzi, để chiến đấu cho các vị trí trong nhóm thẻ còn trống vào tuần tới trên RAW. Trận đấu sẽ theo thể thức Fatal Four Way và cũng sẽ có sự góp mặt của Ronda Rousey & Shayna Baszler, Bayley & IYO SKY, và Chelsea Green & Sonya Deville.

Ronda Rousey đã tấn công Raquel Rodriguez trong Raw sau khi Liv Morgan phải ngồi ngoài vì chấn thương

Trong tập mới nhất của Raw, Ronda Rousey lại khiến những người có mặt bất ngờ sau khi Raquel Rodriguez đánh bại Chelsea Green. Khi Liv Morgan vắng mặt, Rodriguez một mình ra sân để bảo vệ danh dự cho đội bóng của mình. Trong một màn trình diễn vượt trội, anh ấy đã thực hiện một tác phẩm ngắn của Green. Tuy nhiên, một Rousey quay lại đã tấn công nhà cựu vô địch Women’s Tag Team khi cô ấy đang ở trên đường dốc sau trận đấu.

Rousey tấn công Raquel từ phía sau và được đồng đội Shayna Baszler hộ tống. Cả hai đã đuổi theo cánh tay trái của Rodriguez sau khi anh ta mất khả năng lao động vì chấn thương của Liv Morgan. Cựu ngôi sao NXT đang quằn quại trên sàn khi Người phụ nữ xấu nhất hành tinh tuyên bố mong muốn giành được chức vô địch đồng đội.

Rousey phải ngồi ngoài một thời gian sau khi dính chấn thương khuỷu tay. Cô ấy là một phần của trận đấu WrestleMania 39 Women’s Showcase, nơi cô ấy và Baszler giành chiến thắng nhưng sau đó biến mất khỏi truyền hình. Vẫn còn phải xem liệu bộ đôi gót chân có kết thúc với chức vô địch WWE Women’s Tag Team Championship hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *