Carles Falcon qua đời sau vụ tai nạn kinh hoàng ở Dakar: Tất cả là về người đàn ông Tây Ban Nha 45 tuổi

BẢN TÓM TẮT

  • Tay đua xe mô tô Carles Falcon qua đời vì vết thương trong một vụ tai nạn chết người trong cuộc đua Dakar Rally
  • Carles được phát hiện bất tỉnh và mất mạch sau vụ tai nạn, nhưng các bác sĩ đã kịp cứu sống anh.
  • Falcon bị tổn thương thần kinh do ngừng tim mạch mà anh ấy phải chịu trong vụ tai nạn, cuối cùng dẫn đến cái chết của anh ấy

Toàn bộ cộng đồng đua xe thể thao đang thương tiếc sự ra đi của một vận động viên tài năng khác trong một vụ tai nạn. Carles Falcon đã thiệt mạng do bị thương trong một vụ tai nạn khi đang đua ở Dakar Rally.

Dakar Rally là một sự kiện thường niên, nơi các tay đua và tay đua từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào cuộc đua kéo dài 14 ngày với quãng đường hơn 3000 dặm. Có tổng cộng 8 hạng xe tham gia sự kiện này; Ô tô, Xe đạp, Xe địa hình, Người thách thức, SSV, Xe tải, M1000 và Xe cổ điển. Carles đã tham gia Dakar Rally ở hạng mục Xe đạp.

Carles Falcon là ai?

Carles là một trong 778 đối thủ tham gia giải Dakar Rally. Anh ấy đã dành cả cuộc đời mình cho niềm đam mê đạp xe địa hình. Anh ấy lái xe và làm việc cho đội TwinTrail Racing. Bên cạnh việc đua xe ở một số sự kiện địa hình, anh còn dạy cách đạp xe địa hình cho những người ở trình độ trung cấp muốn trở thành tay đua chuyên nghiệp. Tay đua người Tây Ban Nha cũng sẽ tham gia Dakar Rally vào năm 2022. Tuy nhiên, anh ấy đã hoàn thành cuộc đua vào thời điểm đó.

Carles Falcon đã kết hôn chưa?

Không có nhiều thông tin được đưa ra về Carles Falcon vì anh không mấy nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, từ những gì chúng ta có thể biết từ các bài đăng trên Instagram của cô ấy, cô ấy dường như chưa kết hôn. Các bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy tràn ngập hình ảnh anh ấy tận hưởng niềm đam mê địa hình và chỉ có những bức ảnh anh ấy đang mỉm cười.

Sau khi anh qua đời, Đội đua TwinTreck đã đưa ra một tuyên bố trong đó họ cho rằng anh là một người hạnh phúc và đang tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Carles Falcón Brunet (@cfalconb)

“Carles là một người hay cười, luôn năng động và đam mê mọi việc mình làm, đặc biệt là xe máy. Anh ấy để chúng tôi làm điều mà anh ấy mơ ước, đó là điều hành Dakar. Anh ấy hạnh phúc vì anh ấy hạnh phúc trên chiếc xe đạp. Chúng ta phải nhớ đến anh ấy vì nụ cười và niềm hạnh phúc mà anh ấy đã tạo ra cho mọi người.”

Dù Carles chưa lập gia đình nhưng anh sẽ mãi được bạn bè, gia đình và người hâm mộ trên khắp thế giới nhớ đến. Anh ấy sẽ luôn giữ một di sản trong môn đua xe thể thao. Rốt cuộc, anh ấy là một trong số ít người hoàn thành Dakar Rally vào năm 2022.

Chuyện gì đã xảy ra với Carles Falcon ở Dakar?

Carlos Falcon đã hoàn thành chặng đầu tiên của Dakar Rally mà không gặp sự cố. Đây là một dấu hiệu tích cực cho anh ấy và toàn đội. Vào ngày thứ hai (7/1), mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp cho đến khi anh gặp tai nạn ở những phần cuối của chặng thứ hai.

Sau vụ tai nạn, Carles được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh và không có mạch đập. Các bác sĩ có mặt tại hiện trường đã cứu sống được người đàn ông 45 tuổi. Anh ta ngay lập tức được đưa đến bệnh viện, nơi anh ta được đặt trong tình trạng hôn mê về mặt y tế. Vào ngày 12 tháng 1, Carles được chở về quê nhà Tây Ban Nha trên một chuyến bay y tế. Khi đến bệnh viện, anh ấy được đưa đến phòng ICU và vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Đội đua TwinTrail (@twintrailracingteam)

Vào ngày 15 tháng 1, Đội đua TwinTrain xác nhận rằng Carles Falcon đã thiệt mạng do bị thương trong một vụ tai nạn ở Dakar Rally. Nhóm nghiên cứu cho biết người lái xe đã bị tổn thương thần kinh do cơn đau tim mà anh ta phải chịu vào thời điểm xảy ra tai nạn. Thật không may, anh ấy đã không thể phục hồi sau chuyện này.

Chúng ta có thể yên tâm vì anh ấy đã làm được điều mình yêu thích cho đến phút cuối cùng. Đua xe tại Dakar Rally là giấc mơ của nhiều tay đua và tay đua trên khắp thế giới. Falcon đã biến giấc mơ này thành hiện thực với anh ấy và rất vui khi thực hiện nó. Anh ấy sẽ luôn được nhớ đến như một trong những tay đua hài hước nhất trong môn đua xe thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *