Carlos Alcaraz thừa nhận gian lận, thừa nhận theo dõi Novak Djokovic trong buổi tập trước trận chung kết Wimbledon

Carlos Alcaraz, đương kim số một thế giới, dễ dàng đánh bại Holger Rune để vào bán kết Wimbledon. Tuy nhiên, tay vợt trẻ người Tây Ban Nha vấp phải tranh cãi nhìn trộm ngay khi trận đấu kết thúc. Cha của Alcaraz được cho là đã ghi hình Novak Djokovic trong các buổi tập của anh ấy.

Carlos trẻ tuổi đã phải trả lời các câu hỏi về những trò hề của cha mình trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Cha cô thường được nhìn thấy cùng cô trong chuyến lưu diễn.

“Ồ, có lẽ đúng. Cha tôi là một người hâm mộ quần vợt. Anh ấy không chỉ xem các trận đấu của tôi,” Alcaraz nói. “Tôi nghĩ anh ấy đến câu lạc bộ lúc 11 giờ sáng, rời đi lúc 10 giờ tối, xem trận đấu, xem mọi người tập luyện.”

“Có thể xem Djokovic ngoài đời, vâng, có lẽ đúng là anh ấy đã ghi lại buổi tập,” Alcaraz nói. Khi được hỏi liệu đoạn ghi âm có mang lại lợi thế cho anh ta hay không, Carlos đã phủ nhận.

“Đừng nghĩ vậy. Ý tôi là, tôi có rất nhiều video của Djokovic trên mọi nền tảng. Tôi không nghĩ đó là một lợi thế cho mình.” số một thế giới hiện tại cho biết.

Alcaraz đánh bại Rune trong các set liên tiếp (tín dụng: Eurosport)

Carlos Alcaraz đánh bại đồng hương Holger Rune để vào bán kết. Anh ấy đã thắng trận đấu trong các set liên tiếp 7-6 (3) 6-4 6-4. Rune và Alcaraz đã chơi cùng nhau nhưng ngày hôm đó không cần biết điều đó để đánh bại anh ta.

Carlos Alcaraz thừa nhận đã xem Novak Djokovic tập luyện

Hai tay vợt dẫn đầu bảng xếp hạng ATP được dự đoán sẽ gặp nhau ở trận chung kết. Djokovic gặp Andrey Rublev ở tứ kết. Tay vợt người Nga đã thắng set đầu tiên nhưng Novak đã đánh trả và Rublev không có câu trả lời nào cho sự xuất sắc của Novak.

Trước trận tứ kết với Rublev, tay vợt người Serbia cho biết thật tốt khi có chút riêng tư trong các buổi tập. Các buổi đào tạo này được tổ chức tại khu liên hợp đào tạo Aorangi, nơi mà công chúng không có quyền truy cập.

Novak Djokovic và Andrey Rublev
Djokovic thắng trận tứ kết trước Rublev (tín dụng: Reuters)

“Tất cả chúng tôi đều như vậy, chúng tôi không có sự riêng tư trong tập luyện, mặc dù đôi khi tôi ước mình có nhiều sự riêng tư hơn,” Novak đã nói. “Sau đó, nó cho tôi nhiều cơ hội hơn để thử một số thứ, để giao tiếp rõ ràng hơn với nhóm của mình.”

Thực tế là bạn không hoàn toàn thoải mái khi tập luyện. Bạn biết đối thủ cạnh tranh của bạn ở đó, bạn biết mọi người đang quan sát bạn về những gì đang diễn ra, những gì bạn đang làm. Mỗi cảnh quay đều được đo lường, đánh giá và đánh giá.” thêm người chơi.

Djokovic sẽ đối đầu với Jannik Sinner để tiến vào trận chung kết. Tuyên bố của anh ấy về việc thiếu sự riêng tư trong quá trình đào tạo đặc biệt phù hợp khi tin tức về việc cha của Alcaraz ghi hình anh ấy lan nhanh như cháy rừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *