Carlos Sainz, Lando Norris và những người khác với cuộc đối thoại “Cringey” khi Đoạn giới thiệu về Netflix Cup khiến toàn bộ người hâm mộ F1 phải há hốc mồm


Carlos Sainz, Lando Norris và nhiều người khác đang chuẩn bị cho một chương trình Netflix mới. Đến nay, nhiều người đã biết đến chương trình Drive to Survive. Loạt phim tài liệu dựa trên từng mùa giải của các môn thể thao Công thức 1 đã đạt đến đỉnh cao. Trong suốt chương trình, người hâm mộ có cơ hội được nhìn vào bên trong đội và các tay đua.

Tuy nhiên, một số tay đua hiện đã chuyển sang phía bên kia của môn thể thao này. Carlos Sainz, Lando Norris, Alex Albon và Pierre Gasly nổi tiếng chơi gôn. Người ta cũng thấy tay đua của Ferrari tham gia All-Stars Cup sau chiến thắng ở Singapore. Tuy nhiên, Netflix đang vươn tới ngưỡng cửa của các môn thể thao khác với hy vọng tạo ra một chương trình thú vị.


Sau khi tin tức mới nhất về tài xế được tung ra, người hâm mộ đã có phần thích thú hơn với toàn bộ đoạn clip. Video bao gồm bốn tài xế sẽ xuất hiện trong chương trình mới. Tuy nhiên, đoạn hội thoại mà người lái xe nghe được mới thực sự gây chấn động mạng.


Carlos Sainz được lắng nghe nói, “Nếu bạn thích đồ cay một chút, bạn biết tôi có thể là ớt của bạn.” Trong khi đó, đoạn hội thoại của Lando Norris có nội dung: “Tôi tàn bạo trên đường đua nhưng lãng mạn trên sân.”

Alex Albon và Pierre Gasly có đoạn hội thoại sáo rỗng giống nhau khiến nhiều người hâm mộ bối rối. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được người hâm mộ chế giễu tài xế.


Người hâm mộ phản ứng với những đoạn hội thoại hài hước của Carlos Sainz và những người khác

Carlos Sainz, Lando và nhiều người khác bị cuốn vào một trong những chương trình hài hước nhất từ ​​trước đến nay. Mặc dù chương trình xoay quanh các giải đấu gôn và Cúp nhưng các tay đua F1 đều tham gia vào đó. Nhiều người lái xe trên lưới được biết là thích chơi gôn. Tuy nhiên, việc họ tham gia loạt phim tài liệu trên Netflix thật bất ngờ.

Netflix Cup Series sẽ bao gồm các cảnh quay từ tất cả các giải đấu gôn. Đây sẽ là một loạt phim tương tự như Drive to Survive, nơi người hâm mộ sẽ có cái nhìn sâu hơn về môn thể thao này. Tuy nhiên, một đoạn clip gần đây cung cấp cái nhìn thoáng qua về loạt phim có cảnh người lái xe nói một số đoạn hội thoại sáo rỗng.


Alex Albon và Pierre Gasly có những cuộc đối thoại mang tính chất “bắt xe” dựa trên Công thức 1. Điều này tạo cơ hội cho người hâm mộ chỉ trích tay đua. Tuy nhiên, đây cũng là lần thứ hai Lando Norris bị troll trong tuần này.

Một người hâm mộ trong phần bình luận đã nói: “Làm ơn đi, tôi đã quyết định bỏ qua dù đó là gì đi nữa.”


Về điều này, một người hâm mộ khác đã thêm vào, “Tôi biết cái nào tệ hơn.”

Nhiều bình luận khác tràn ngập khi người hâm mộ cố gắng chọn ra đoạn hội thoại nào tệ nhất. Tuy nhiên, chương trình Netflix sẽ sớm được phát hành trong khi các tay đua cạnh tranh hai lần nữa để hoàn thành mùa giải 2023 của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *