Carmelo Anthony sẽ nghỉ hưu áo đấu của mình?

Sau một sự nghiệp kéo dài mười chín mùa giải xuất sắc, Carmelo Anthony gần đây đã tuyên bố từ giã NBA vào ngày 22 tháng 5 năm 2023. Được xếp thứ ba chung cuộc cho Denver Nuggets, sau ngôi sao NBA LeBron James và tuyển thủ dự thảo Darko Miličić, Melo ngay lập tức tạo ra ảnh hưởng mang lại cho anh ấy đội vào vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã về nhì trong cuộc đua Tân binh của năm trước LeBron James đã nói ở trên trong một quyết định gây tranh cãi lớn.

Thông qua một video thông báo trên Twitter với chú thích “Cảm ơn #STAYME70.” Carmelo xác nhận anh bị nghi ngờ giải nghệ vì không tham gia mùa giải NBA 2023-2024. Nhớ lại không chỉ sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ bóng rổ mà còn là một người đàn ông có mục đích vì thành phố và cộng đồng mà anh ấy đại diện, anh ấy cảm ơn người hâm mộ và nơi đã tạo nên anh ấy Carmelo Anthony.

Carmelo Anthony đã chơi cho bao nhiêu đội NBA?

Carmelo đã trải qua tám năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình với Nuggets, đáng chú ý là lần xuất hiện ở All-Star từ 2008-2011. Anh ấy cũng đã có một số đội thứ ba và thứ hai của All-NBA từ năm 2006 đến năm 2010. Carmelo mặc áo số 15 với Nuggets, ai khác mặc áo số này cho nhượng quyền thương mại? MVP hai lần Nikola Jokic.

Vào tháng 2 năm 2011, Melo đã được giao dịch với New York Knicks trong một hợp đồng trọn gói lớn. Tại đây, anh ấy đã trải qua khoảng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp của mình, đáng chú ý nhất là trở thành nhà vô địch ghi bàn vào năm 2013. Mặc dù anh ấy không có được thành công sau mùa giải như mong đợi của nhượng quyền thương mại, nhưng không có gì phải bàn cãi khi cho rằng anh ấy là một trong những Knicks vĩ đại nhất mọi thời đại và đúng như vậy. rút lui số 7 nổi tiếng.

Sau khi đối mặt với vô số chấn thương và ca phẫu thuật đầu gối vào năm 2015, có vẻ như Carmelo chưa bao giờ hồi phục để trở thành ngôi sao như khi còn ở Nuggets và Knicks. Chắc chắn rằng anh ấy vẫn ưu tú nhưng tính thể thao và sự hối hả của Carmelo cũ dường như đang thiếu. Sau một năm làm việc với OKC, anh ấy trở thành người đồng hành cùng một số đội Western Conference khác.

Ký hợp đồng cuối cùng với Los Angeles Lakers vào ngày 6 tháng 8 năm 2021, Melo đã có cơ hội thi đấu với người bạn cùng lớp dự thảo LeBron James và có một cú sút cuối cùng vào công trình đã lảng tránh anh trong suốt sự nghiệp của mình, một chức vô địch.

Thật không may, anh ấy muốn đối mặt với một mùa giải đầy khó chịu vì chấn thương mà đỉnh điểm là việc bị hạt giống số 11 kết thúc và sự nghiệp thi đấu của anh ấy kết thúc. Do nhiệm kỳ ngắn hạn của anh ấy với các đội này (OKC, Portland, Houston và LAL), rất khó có khả năng bất kỳ đội nào trong số họ sẽ cho anh ấy nghỉ hưu.

Người ta có thể cho rằng Carmelo Anthony sẽ được nhớ đến với tư cách là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất của Đội tuyển Hoa Kỳ, và quan trọng nhất, là người đã cứu bóng rổ của Thành phố New York. Thế giới NBA hy vọng di sản của ông sẽ tiếp tục thông qua con trai Kiyan Anthony.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *