“Cậu bé béo” – Paddy Pimblett tăng cân sau cú sốc UFC 296 Joe Rogan & Sean Brady

BẢN TÓM TẮT

  • Paddy Pimblett là một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất UFC, nổi tiếng vì gian lận trong chế độ ăn kiêng của mình.
  • Kẻ xấu có xu hướng không duy trì được vóc dáng và ăn bất cứ thứ gì mình muốn.
  • Joe Rogan và Sean Brady nói về Paddy trên podcast của họ và đề cập đến việc võ sĩ béo lên như thế nào.

Paddy Pimblett hiện là một trong những nhân vật gây chia rẽ hơn trong danh sách UFC. Mặc dù thời gian thăng chức tương đối ngắn nhưng anh ấy đã trở thành tâm điểm bàn tán, chủ yếu là do thói quen ăn uống của mình. Vậy là Joe Rogan và Sean Brady cũng có điều muốn nói.

Mới đây, bình luận viên da màu của UFC và Brady đã hợp tác cho JRE MMA Show #152. Trong chương trình, cả hai đã thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả tình trạng của hạng cân hàn. Trong số một số chủ đề khác mà họ đề cập đến, có Paddy “The Baddy” và chứng rối loạn ăn uống của anh ấy. Như nhiều người có thể biết, chế độ ăn uống của các chiến binh trong và ngoài trại được coi là quan trọng đối với sức khỏe của họ.

Phát biểu trên podcast, Brady nhắc đến người Anh bằng cách nói: “Cậu bé đó là FAT. Đó là một lối sống hoang dã.” Tương tự như vậy, Rogan, người đã đề cập đến chủ đề này trước đây, cũng cho biết:“Thật điên rồ khi anh ấy tăng bao nhiêu cân, thật điên rồ. Anh ấy đã bị chặt trong thời gian đó (UFC296) trận đánh.” Đương nhiên, với những thay đổi rất rõ ràng và dễ thấy, nhiều người thường nói về đấu ngư.

Thứ nhất, Paddy tăng cân không kiểm soát được sau trận đấu. Kết quả là anh ta được cho là đã giảm hơn 50 lbs để tạo trọng lượng cho cuộc chiến của mình. Mặc dù có kích thước chiến đấu gấp đôi, điều đáng chú ý là Paddy luôn tạo sức nặng cho các trận đấu của mình. Tuy nhiên, bất chấp điều này, nhiều người hâm mộ và võ sĩ cảm thấy rằng việc hoạt động trong tình trạng khắc nghiệt như vậy sẽ khiến anh ấy phải trả giá về lâu dài.

Paddy Pimblett tiết lộ bí mật đằng sau chế độ ăn kiêng của mình

Đương nhiên, người hâm mộ thường ngạc nhiên về mức độ lớn của Paddy trong mùa giải. Sau trận đấu với Tony Ferguson tại UFC 296, cầu thủ 29 tuổi này đã không lãng phí thời gian để tham gia các buổi ăn mừng và lặp lại thói quen của mình. Không có tin tức gì về trận đấu sắp xảy ra, dự kiến ​​Pimblett sẽ có một kỳ nghỉ dài.

Sau tất cả, thói quen ăn uống khắc nghiệt của Paddy dường như không ảnh hưởng đến anh ấy một chút nào. Trong những năm qua, các võ sĩ Scouse đã hoàn thiện thành công nghệ thuật tăng và giảm cân. Dành cho những ai thắc mắc Paddy giảm từ 6000-8000 calo mỗi ngày khi không thi đấu. Đồng thời, trong thời gian cắm trại, anh tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt 1500-1800 calo mỗi ngày.

video YouTube

Cùng với việc tiêu thụ thực phẩm, Paddy cũng giảm lượng nước tiêu thụ xuống chỉ còn 1 lít trước khi cân. Ngoài ra, ban huấn luyện còn giúp anh thực hiện các phương pháp giảm cân truyền thống khác để giúp anh trông đẹp hơn. Về cuối quá trình, Pimblett đã cắt được một hình dáng khá chặt chẽ và ấn tượng. Tuy nhiên, như anh từng đề xuất trước đây, cầu thủ người Anh không quá bận tâm đến việc có cơ bụng quanh năm.

Quả thực, trong số những tác dụng phụ khác nhau của thói quen ăn uống, nhiều người đã khiến võ sĩ này ‘xấu hổ’ trong quá khứ. Dù có tinh thần kiên cường nhưng Pimblett đã nhiều lần bị chế nhạo. Sau tất cả những điều đã được xem xét, Paddy có vẻ thoải mái theo cách của mình và có thể sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai gần.

Xét bởi: Abhishek Dogra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *