Câu chuyện bi thảm về em trai của ngôi sao quần vợt người Argentina Tomas Martin Etcheverry và cách cậu ấy giúp anh thành công ở Grand Slam

BẢN TÓM TẮT

  • Tomas Martin Etcheverry đã trải qua rất nhiều điều trong hai năm cuối sự nghiệp của mình.
  • Khi ở trên sân quần vợt, Tomas Martin Etcheverry nhìn lên bầu trời để lấy sức mạnh.
  • Australia 2024 đánh dấu lần xuất hiện thứ ba của Tomas Martin Etcheverry tại sự kiện này.

2024 Úc mở rộng cho đến nay vẫn là một lĩnh vực đầy cảm hứng. Có cựu vô địch Grand Slam và các bà mẹ thi đấu tại sự kiện. Mỗi cầu thủ đều có một câu chuyện đằng sau họ và họ có những loại động lực khác nhau để thể hiện tốt trên sân. Đó là một hành trình đau đớn Thomas Martin Etcheverry bởi vì anh ấy đã trải qua rất nhiều điều trong ba năm sự nghiệp của mình.

Etcheverry luôn nhớ đến em gái mình mỗi khi bước ra sân. Anh ấy đã dành tặng từng chiến thắng của mình cho em gái mình, người đã qua đời vì bệnh ung thư vú vào tháng 9 năm 2022. Đó là khoảng thời gian đầy thử thách đối với cầu thủ và gia đình anh ấy. Em gái của Etcheverry được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hai năm trước. Cầu thủ người Argentina giờ đây đã có cái nhìn khác về cuộc sống và vẫn mạnh mẽ vì gia đình.

Etcheverry nhìn lên bầu trời trong trận đấu để tưởng nhớ anh trai mình. Anh cho cô sức mạnh bất cứ khi nào cô gặp khó khăn. Etcheverry lần đầu vào tứ kết một giải Grand Slam vào năm 2023 Pháp mở cửa. Đến hiệp thứ tư, khi đang mắc kẹt trong một trận đấu, anh lại nhớ đến em gái mình. Sức mạnh của anh ấy đã giúp anh ấy đảm bảo thành công Grand Slam.

Tomas Martin Etcheverry đã đánh bại Andy Murray một cách tàn bạo ở Melbourne

Vòng mở màn Australian Open 2024 chứng kiến ​​hai tay vợt rượt đuổi chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. Etcheverry phải đối mặt Andy Murray lần thứ ba trong sự nghiệp của mình. Tay vợt trẻ người Argentina đã giành chiến thắng trong lần gặp trước, trong khi Murray đã giành được chiến thắng trong trận đấu đầu tiên. Etcheverry đang có chuỗi 3 trận thua, giống như tay vợt người Anh.

Số 32 thế giới bắt đầu trận đấu với những pha chạm đất kiểm soát tốt và giữ bóng trong cuộc. Trong khi đó, Murray phải vào lưới chứng kiến ​​cú lốp bóng tinh tế. Bất chấp việc cựu số một thế giới đánh trái tay ổn định, Murray cũng phạm 37 lỗi không đáng có để giúp đối thủ chiếm thế thượng phong. Etcheverry đã ghi được 38 bàn thắng và 19 lỗi không đáng có trong chiến thắng đầu tiên trong năm.

Chàng trai 24 tuổi bây giờ sẽ phải đối mặt Gael Monfils ở vòng thứ hai. Đây sẽ là cuộc gặp gỡ đầu tiên của cặp đôi trong chuyến lưu diễn. Etcheverry sẽ phải sử dụng một chiến thuật khác, vì Monfils nổi tiếng với khả năng đưa tin trước tòa. Chiến thắng đồng nghĩa với việc Etcheverry sẽ đạt được kết quả tốt nhất tại Australia. Anh ấy cần một tư duy mạnh mẽ trên sân và sẽ tìm kiếm điều đó.

Xét bởi: Sreshtha Roychowdhury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *