Câu chuyện có thật đằng sau Bài hát chủ đề đầu vào “Next Big Thing” của Brock Lesnar

Trong suốt sự nghiệp của mình, Brock Lesnar được biết đến với tinh thần thể thao mãnh liệt, vẻ ngoài đáng sợ và khả năng áp đảo đối thủ trong đấu vật chuyên nghiệp và MMA. Biểu cảm của đối thủ biến mất ngay khi âm nhạc vang lên. Người hâm mộ của anh ấy luôn tò mò về bài hát chủ đề đầu vào cho Brock Lesnar trong nhiều năm.

Năm 2002, Brock Lesnar ra mắt WWE trên Raw sau khi tự đặt tên cho mình ngoài chương trình khuyến mãi lớn nhất của môn đấu vật. Trong năm đầu tiên tham gia WWE, Lesnar đã giành chức vô địch King of the Ring. Và sau đó đánh bại The Rock để trở thành nhà vô địch WWE trẻ nhất trong lịch sử ở tuổi 25. Chẳng bao lâu sau, anh ấy được coi là nhân vật quan trọng tiếp theo trong công ty.

Tuy nhiên, sự nghiệp WWE của Brock bị gián đoạn vào năm 2004 khi anh rời công ty để theo đuổi những cơ hội khác. Bao gồm cả thời gian tham gia NFL và sự nghiệp thành công trong võ thuật tổng hợp. Tuy nhiên, bên cạnh thể thao và sức mạnh trên võ đài, The Beast Incarnate còn được biết đến với bài hát chủ đề đầu vào ăn khách, “Next Big Thing”.

“The Next Big Thing” là một nhạc cụ heavy metal có tiếng guitar méo mó và tiếng trống mạnh mẽ. Điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách hung dữ và thống trị của Lesnar. Dù không có lời nhưng bài hát vẫn đủ khiến người nghe phải rạo rực. Bài hát được sáng tác bởi Jim Johnston, nhà sản xuất âm nhạc lâu năm của WWE.

Bài hát đầu vào của Brock Lesnar được tạo ra như thế nào?

Mặc dù bài hát chủ đề là hoàn hảo cho Brock Lesnar, nhưng nó thực sự có một ý nghĩ khác đằng sau nó. Ban đầu, Jim Johnston được giao nhiệm vụ sáng tác nhạc cho một mục đích khác. “The Next Big Thing” được sản xuất chủ yếu để làm nhạc nền cho nhóm XFL, Chicago Enforcers.

Tuy nhiên, chủ đề cuối cùng đã được sử dụng làm bài hát chủ đề của Lesnar trên đường đến võ đài. Kể từ đó, chủ đề đầu vào của The Beast Incarnate vẫn được giữ nguyên và khó có thể thay thế trong tương lai. Lý do chính là nó vẫn gần nhất với sự nghiệp huyền thoại của Lesnar trong WWE.

Ngoài WWE, Brock đã sử dụng một số bài hát chủ đề đầu vào khác nhau khi ở UFC. Nhà cựu vô địch hạng nặng UFC đã bước vào bát giác với các bài hát của các nghệ sĩ huyền thoại như Metallica, Motley Crue, v.v. Tuy nhiên, Lesnar chưa bao giờ sử dụng nhạc “The Next Big Thing” ở bất kỳ đâu ngoài WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *