Câu chuyện đằng sau hình xăm của Thierry Henry

Thierry Henry là một trong những cái tên được kính trọng nhất trong giới bóng đá. Cựu cầu thủ Arsenal nổi tiếng là một cầu thủ tấn công đáng gờm trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ có trụ sở tại London ở Anh. Các cầu thủ kỳ cựu ngày nay thường được nhìn thấy đang tập luyện bóng đá trong một số trận đấu ở Champions League.

Cựu tuyển thủ Pháp Thierry Henry từng chơi cho một số câu lạc bộ lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Cầu thủ 46 tuổi này từng chơi cho các câu lạc bộ như – FC Barcelona, ​​​​Arsenal và Juventus. Ở giải bóng đá hàng đầu nước Anh, Premier League, anh đã ghi được 175 bàn thắng. Khi còn ở Champions League, anh đã ghi tổng cộng 50 bàn thắng.

Henry độc đáo trong cách tiếp cận trận đấu của mình ở vị trí tiền đạo trung tâm. Với thể lực và tốc độ tuyệt vời, anh có thể dễ dàng vượt qua hàng phòng ngự của đối phương. Tuy nhiên, ngoài bóng đá, cựu tiền đạo Arsenal còn có sở thích xăm những hình xăm khác nhau trên cơ thể. Ở đây chúng ta thấy một số hình xăm của anh ấy.

Hình xăm Thierry Henry lấy cảm hứng từ New York

Thierry Henry gia nhập giải bóng đá Mỹ MLS năm 2010. Cựu binh này gia nhập New York Red Bulls từ câu lạc bộ La Liga FC Barcelona. Cầu thủ 46 tuổi này đã có khoảng thời gian khoảng 5 năm gắn bó với câu lạc bộ cho đến năm 2014.

Hình xăm của Thierry Henry-NewYork
Hình xăm lấy cảm hứng từ New York của Thierry Henry (Credit: X)

Lấy cảm hứng từ thành phố New York khi ở đó, Henry đã xăm hình hai trong số những công trình kiến ​​trúc di sản mang tính biểu tượng nhất của thủ đô nước Mỹ. Anh ấy có hình xăm Tượng Nữ thần Tự do và Cầu Brooklyn nổi tiếng trên một tay. Như đã thấy trong hình trên, cả hai hình xăm đều được thực hiện rất cẩn thận.

Hình xăm của Thierry Henry có hình con gái ông

Cựu huyền thoại Premier League có một hình xăm đặc biệt dành cho con gái Tea Henry. Con gái của tiền đạo huyền thoại sinh năm 2005. Cô bé năm nay 18 tuổi. Hình xăm mô tả hình ảnh thời thơ ấu của anh. Người chơi kỳ cựu được cho là đã làm điều đó vì cảm thấy rằng anh ta không thể nhìn thấy con gái mình đủ. Đó là bởi vì anh ấy vẫn ở bên ngoài nước Pháp để theo đuổi sự nghiệp bóng đá của mình.

Hình xăm con gái Thierry Henry
Hình xăm của Thierry Henry dành riêng cho con gái (Credit: X)

Ở phần dưới của một cánh tay anh có hình xăm cô con gái Tea của anh được thiết kế rất thẩm mỹ. Các báo cáo đề cập rằng tác phẩm được thực hiện bằng mực thuộc về một loại hình xăm dính nhất định. Hình ảnh của con gái cô mang lại sức sống cho hình xăm bằng mực.

Nhiều cầu thủ bóng đá hoặc vận động viên từ các môn thể thao khác nhau thường có nhiều hình xăm khác nhau trên cơ thể. Trong những năm qua, hình xăm đã nổi lên như một cách thể hiện cảm xúc bên trong của một người. Hình xăm của Thierry Henry thể hiện cả tình yêu của anh dành cho thành phố New York cũng như con gái mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *