Câu Chuyện Đằng Sau Từng Hình Xăm Trên Cơ Thể Georgina Rodriguez

Bạn gái Georgina Rodriguez của Cristiano Ronaldo khiến nhiều fan bất ngờ khi để lộ hình xăm. Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có ba hình xăm, tất cả đều để tưởng nhớ một điều gì đó có ý nghĩa với cô ấy.

Cặp vợ chồng chia sẻ tin tức đau lòng về cái chết thương tâm của đứa con trai mới sinh của họ. Hai vợ chồng ra tuyên bố chung “Nỗi đau lớn nhất mà cha mẹ có thể cảm nhận được.”

Họ chia sẻ thêm, “Chỉ có sự ra đời của con gái chúng tôi đã cho chúng tôi sức mạnh để sống thời gian này với một số hy vọng và hạnh phúc.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Cristiano Ronaldo (@cristiano)

Georgina Rodriguez dành những mỹ từ dành cho con trai quá cố. Anh ấy đã chia sẻ, “Em yêu, em là thiên thần của chúng ta. Chúng tôi sẽ luôn luôn yêu bạn.” Cặp đôi bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã chia sẻ những lời nói và cử chỉ ân cần với họ trong lúc khó khăn.

Cặp đôi đã mong đợi một cặp song sinh, tuy nhiên, thật không may, cặp song sinh của họ đã chết thảm sau khi chào đời. Tuy nhiên, con gái của họ, Bella Esmeralda, chào đời mà không gặp bất kỳ biến chứng nào nữa. Cha mẹ chia sẻ “Bây giờ là lúc để biết ơn cuộc sống mà chúng ta vừa nhận được trên thế giới này.”

Cầu thủ và bạn gái của anh ấy đã chia sẻ rằng họ rất biết ơn vì sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình.

Georgina Rodriguez dành hình xăm của mình để tưởng nhớ người con trai quá cố

Người mẫu đã có nhiều bài đăng công khai để tưởng nhớ con trai quá cố. Georgina tưởng nhớ con trai mình bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc thiên thần trong bài đăng trên Instagram.

Đó chính xác là biểu tượng mà người mẫu đã xăm để tưởng nhớ con trai mình. Georgina Rodriguez có hình xăm này khi cô đi nghỉ cùng bạn bè. Người mẫu đã chia sẻ hình xăm trên tay cầm phương tiện truyền thông xã hội của cô.

Georgina Rodriguez (trái) Hình xăm của Georgina Rodriguez (phải) (credit- Instagram, Daily Mail)

Hình xăm có thể được nhìn thấy trên màn hình của nghệ sĩ xăm hình. Hình xăm là một thiên thần bé nhỏ đang ôm vầng trăng khuyết. Đó là một hình xăm nhỏ và đã được thực hiện trên cánh tay trái của anh ấy. Hình xăm này dường như là cách người mẫu giữ mãi hình ảnh người con trai đã khuất trong tim.

Người mẫu khoe một hình xăm khác có nội dung ‘mẹ’ in nhỏ. Cô là mẹ của Alana Martina và Bella, cô cũng là mẹ kế của các con của Ronaldo là Eva, Mateo và Cristiano Jr.

Hình xăm của Georgina Rodriguez (trái) Georgina Rodriguez cùng các con (phải) (credit- The Sun)
Hình xăm của Georgina Rodriguez (trái) Georgina Rodriguez cùng các con (phải) (credit- The Sun)

Georgina có một hình xăm khác dành tặng cho bạn trai Cristiano Ronaldo. Người mẫu xăm cả chữ viết tắt của cô ấy và Cristiano với một trái tim ở giữa. Anh ấy cũng nói về việc anh ấy luôn muốn ghi nhớ mối quan hệ của mình với cầu thủ bóng đá.

Anh ấy đã chia sẻ, “Thời điểm tôi có hình xăm này là trong chương trình thực tế của tôi. Đó là chuyến đi đầu tiên của tôi đến Paris với Cristiano. Chúng tôi đang ở trong một phòng khách sạn và trên bàn cạnh giường ngủ, họ để lại một tập giấy ghi chú bằng bút chì. Tôi đi nằm và tôi thấy một CG trên notepad và cuối cùng đã lấy nó và vẫn còn cho đến ngày nay.

Hình xăm của Georgina Rodriguez dành riêng cho Cristiano (trái) Georgina Rodriguez với Cristiano Ronaldo (phải) (credit- Instagram)
Hình xăm của Georgina Rodriguez dành riêng cho Cristiano (trái) Georgina Rodriguez với Cristiano Ronaldo (phải) (credit- Instagram)

“Tôi đã luôn muốn có một hình xăm với anh ấy và chúng tôi đang đi nghỉ với bạn bè ở Sardinia và tôi nói rằng tôi muốn có một hình xăm, một hình xăm cuối cùng là số ba, và tôi đã làm.”

Cặp đôi hiện đang sống ở Ả Rập Saudi với năm đứa con của họ sau khi Ronaldo chuyển đến câu lạc bộ Ả Rập Al-Nassr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *