Câu chuyện đầy cảm hứng về cha mẹ của Jamal Murray, Roger Murray và Sylvia Murray, Jamal Murray đến từ đâu? Anh trai của Jamal Murray là ai và anh ấy làm gì?

Cầu thủ bóng rổ người Canada Jamal Murray đã gây ồn ào trong giai đoạn hậu mùa giải, sau khi chấn thương tái phát. Anh ấy đã được soạn thảo bởi Denver Nuggets vào năm 2016, với tư cách là lựa chọn tổng thể thứ 7. Cầu thủ trẻ này là sự bổ sung tuyệt vời cho ông lớn của đội, Nikola Jokic. Cả hai người chơi đã vượt qua giới hạn của đội, đứng với tư cách là ứng cử viên vô địch. Murray đã là một cầu thủ tuyệt vời, đặc biệt là trong giai đoạn sau mùa giải, mặc dù anh ấy vẫn chưa được chọn vào danh sách All-Star.

Jamal Murray và Roger Murray (Tín dụng: The Denver Post)

Murray thi đấu chuyên nghiệp ở Canada trước khi đến Mỹ thi đấu cho Đại học Kentucky. Sau một mùa giải với Wildcats, Murray tuyên bố tham gia NBA nháp. Hành trình đến NBA của anh ấy thật phi thường, với cha anh ấy đã dạy anh ấy chơi game từ đầu. Cha mẹ của Murray ủng hộ sự nghiệp của anh ấy, vì Jamal bắt đầu chơi bóng rổ khi mới ba tuổi.

Cha mẹ của Jamal Murray đến từ đâu?

Jamal được sinh ra bởi Roger và Sylvia Murray vào ngày 23 tháng 2 năm 1997. Cha của anh, Roger Murray sinh ra ở Jamaica, sau đó anh chuyển đến Canada năm 9 tuổi. Trong khi mẹ của Murray, Sylvia Murray đến từ Syria và cũng chuyển đến Canada khi còn nhỏ.

Jamal là một cầu thủ người Canada gốc Jamaica, lớn lên ở Kitchener, Ontario. Murray đã không chuyển đến bất kỳ tiểu bang nào khác trước thời đại Kentucky. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để lọt vào giải đấu, với cha anh ấy là huấn luyện viên và người cố vấn của anh ấy.

Trong khi Jamal đang thực hiện ước mơ của mình, chơi bóng rổ ở đẳng cấp cao nhất thì em trai anh, Lamar Murray cũng sẵn sàng đạt được điều tương tự. Lamar kém anh trai Jamal từ 5-10 tuổi. Hiện đang theo học tại Học viện bóng rổ Orangeville Prep, Lamar đang tiếp bước anh trai mình. Học viện bóng rổ mang đến nhiều cơ hội, vì chúng ta có thể thấy Lamar trong danh sách triển vọng trong vài năm tới.

Jamal Murray và Lamar Murray
Jamal Murray và Lamar Murray (Tín dụng: Facebook và Twitter)

Để lọt vào NBA, Lamar phải thi đấu chuyên nghiệp ở Canada trước khi có thể ra mắt. Nếu học sinh cuối cấp trở thành một trong những cầu thủ trung học xuất sắc nhất ở quốc gia của mình, thì chắc chắn học sinh đó sẽ nhận được đề nghị D1 vào năm cuối cấp. Giống như Jamal, cậu ấy phải vượt qua cuộc thi nếu muốn chơi với anh trai mình một ngày nào đó. Jamal rất ủng hộ sự nghiệp của em trai mình, giúp anh ấy vượt qua hành trình của chính mình để một ngày nào đó được chơi trên sân khấu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *