Câu chuyện điên rồ đằng sau việc John Cena đảm nhận vai diễn trong Fast and Furious cũng có sự tham gia của Dwayne Johnson

Danh tiếng của John Cena với tư cách là một diễn viên khiêm tốn và con người dường như đang tăng lên từng ngày. Kể từ khi đánh đổi thế giới kayfabe của WWE để lấy một kịch bản Hollywood, The Cenation Leader đã gặt hái thành công trên màn bạc với các vai chính trong The Peacemaker và vai anh trai của Dominic Toretto trong Các Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền thương mại. Người đàn ông đằng sau việc làm nên tên tuổi của gia đình Toretto, Vin Diesel, gần đây đã tiết lộ về việc Cena gắn liền với nhượng quyền thương mại như thế nào.

Nỗ lực của Cena với Quá nhanh và quá nguy hiểm nhượng quyền thương mại bắt đầu với F9 khi anh ấy được chọn vào vai Jakob Toretto, anh trai của Dom Toretto. Cựu vô địch WWE đã gây ảnh hưởng đến người hâm mộ với vai diễn này, đặc biệt khi xem xét thực tế là Dwayne Johnson không còn liên quan đến nhượng quyền thương mại. John Cena đã tự mình tạo ra nhân vật, và rõ ràng, thậm chí còn đi xa đến mức gặp gỡ Diesel để đảm nhận vai diễn này.

Trong lần xuất hiện tại Chương trình Kelly Clarkson, Diesel đã được hỏi về việc John Cena đã kết thúc như thế nào trong phim. Vin Diesel tiếp tục giải thích rằng vì anh ấy “đa văn hóa” nên bất kỳ ai cũng có thể là anh em của anh ấy. Sau đó, anh ấy nhận ra rằng mặc dù ý tưởng có vẻ ổn trên giấy tờ khi được đưa ra tuyển chọn, nhưng anh ấy đã trở nên lo lắng. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng Cena đã tiếp cận anh ấy cho vai diễn trong nhà để xe của anh ấy, nơi anh ấy đang chuẩn bị cho bộ phim.

“Được rồi, vậy, rõ ràng, tôi là người đa văn hóa. Bạn có thể gửi bất cứ ai làm anh trai của tôi, bất cứ ai. Bạn có thể cử bất kỳ ai trên thế giới này làm anh em của tôi, và điều đó tốt thôi. Hai tháng trước khi quay phim, tôi đã tạo ra một nơi trú ẩn nơi tôi có thể thực hiện tất cả các bài huấn luyện chiến đấu, tất cả các pha nguy hiểm và tôi có một bộ sạc ở đó để mô phỏng nhà để xe. Để có được trạng thái tinh thần yếu ớt này.”

“Ý tưởng của anh em làm trên giấy tờ, nhưng đến lúc thực hiện thì lại lo lắng. Bạn có thể chọn ai để trở thành anh trai của Dom, và 20 năm sau trò chơi và khán giả đã rất quen thuộc với thần thoại của chúng ta. Bạn có thể gửi ai? Và anh ấy [John Cena] đến đền thờ vào một buổi sáng, và tôi có cảm giác kỳ lạ này, khi tôi đang cảm ơn Pablo, tôi có cảm giác kỳ lạ rằng Paul Walker đã gửi cho anh ấy. Rất kỳ diệu,” Vin Diesel nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi IGN (@igndotcom)

Cena và Diesel tiếp tục vai trò của họ trong loạt phim Fast and Furious một lần nữa khi họ chia sẻ màn hình X một cách nhanh chóng, được phát hành vào ngày 19 tháng 5. Mặc dù bộ phim được coi là một phần ba và là phần cuối cùng của loạt phim, nhưng vẫn còn phải xem người hâm mộ sẽ đánh giá hiệu suất của bộ phim như thế nào.

Dwayne Johnson cũng sẽ đóng cùng John Cena sau khi bất ngờ trở lại

Huyền thoại WWE Dwayne Johnson đã làm tan nát trái tim của nhiều người hâm mộ khi anh tuyên bố rời khỏi nhượng quyền thương mại sau Số phận của những người tức giận và nhượng quyền thương mại spinoffs Hobbs và Shaw. The Rock đụng độ với Vin Diesel, người mà anh ấy cáo buộc ngôi sao này là thiếu chuyên nghiệp trong một bài đăng khó hiểu trên Instagram. Tuy nhiên, tất cả thịt bò bây giờ dường như đã bị cuốn theo tấm thảm sau khi Vin Diesel kêu gọi anh quay trở lại nhượng quyền thương mại.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Vin Diesel (@vindiesel)


Dwayne Johnson ban đầu có vẻ từ chối nhưng sau đó đã đổi ý. theo TheWrapanh ấy xuất hiện trong phần hậu kỳ của nhanh lên X. Đây sẽ là lần đầu tiên John Cena và The Rock tham gia cùng một bộ phim. Người hâm mộ đã rất hào hứng với các màn trình diễn khác của bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *