“Câu chuyện Thái đầy cảm hứng” – CEO ONE Championship ca ngợi tầm quan trọng trong sự nghiệp lịch sử của Fairtex Stamp

BẢN TÓM TẮT

  • Stamp Fairtex nắm giữ ba đai vô địch ở ba môn thể thao riêng biệt trong ONE Championship.
  • Fairtex có gần một triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình.
  • Bất chấp sự nổi tiếng của nó, Fairtex Stamp đã có cội rễ sâu xa trong văn hóa của nó và CEO của ONE Championship đã coi đó là nguồn cảm hứng.

Tem Fairtex nhân cách hóa đặc tính MỘT chức vô địch, theo Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Chatri Sityodtong của chương trình khuyến mãi. Câu chuyện của siêu sao Thái Lan cho đến nay vẫn không kém phần truyền cảm hứng, sau khi anh được quan chức Rich Franklin của ONE phát hiện tại một phiên tòa vào năm 2018 với tư cách là một võ sĩ Muay Thái vô danh đến từ Rayong, Thái Lan.

Buổi thử giọng đó đủ để giúp anh có cơ hội chiến đấu tại ONE Warrior Series, giải đấu mà anh đã giành chiến thắng một cách xứng đáng và được ký hợp đồng thăng hạng. Cô tiếp tục giành được Danh hiệu Thế giới Kickboxing hạng Atomweight dành cho nữ vào cuối năm đó, trước khi giành được đai hạng Atomweight Muay Thái dành cho nữ vào năm 2019.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi ONE Championship (@onechampionship)

Ít lâu sau đó, con tem đã bổ sung môn võ tổng hợp vào kho vũ khí của mình và võ sĩ 26 tuổi này đã trở thành nhà vô địch thế giới ba môn thể thao đầu tiên trong lịch sử khi giành được đai vô địch thế giới MMA hạng Atomweight dành cho nữ ONE vào năm 2023. Cô hiện là siêu sao võ thuật toàn cầu với hơn một triệu người. người theo dõi trên mạng xã hội từ khắp nơi trên thế giới.

Tem Fairtex truyền cảm hứng cho đất nước Thái Lan

Tại sự kiện truyền thông ONE Fight Night 18 và “The Apprentice: ONE Championship Edition” mùa 2 gần đây tại Bangkok, Thái Lan, Chatri Sityodtong đã nói về tác động của Stamp Fairtex đối với người dân Thái Lan. Trong bài phát biểu dài, ông chủ ONE tiết lộ mức độ nổi tiếng mà Stamp đạt được mang lại hy vọng cho những người sống trong cảnh nghèo đói ở quốc gia Đông Nam Á.

“Ý nghĩa của ONE là: chúng tôi tạo ra những anh hùng truyền cảm hứng cho thế giới thông qua các giá trị của chúng tôi ở đây và những thành tựu của họ. Họ thực sự có thể thoát nghèo”, anh ấy nói.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi FIGHTLORE I Home of Muay Thai (@fightloreofficial)

“Hãy nhìn ai đó như Stamp Fairtex. Fairtex Stamp, trước ONE Championship, có lẽ số tiền anh kiếm được nhiều nhất là 1.000 đến 2.000 baht ($30 đến US$60). Trong trận đấu tiếp theo, anh sẽ kiếm được 10 triệu baht (300.000 USD). Anh ấy có thể chu cấp cho gia đình, bố mẹ, anh trai, anh ấy đã mua đất và hiện đang trồng sầu riêng trên mảnh đất đó.”

Stamps đã dành tháng 11 năm ngoái ở Hoa Kỳ để giảng dạy các cuộc hội thảo và xuất hiện trên khắp đất nước, một viễn cảnh dường như hấp dẫn nhất đối với một vận động viên Thái Lan chỉ vài năm trước. Cuộc chiến của cô trong trận ra mắt tại Mỹ của ONE đã chứng tỏ sức hấp dẫn toàn cầu của cô khi cô thổi bay mái nhà của Trung tâm 1stBank ở Colorado với chiến thắng TKO trước anh hùng địa phương Alyse Anderson.

Xét bởi: Mukhar Ghosh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *