Câu chuyện truyền cảm hứng về sự vươn lên hàng đầu của Caleb Martin: Rapper người Mỹ J. Cole là người hùng thầm lặng trong sự nghiệp của Caleb Martin ở Miami Heat

Caleb Martin chưa bao giờ được coi là người có thể là lý do khiến Miami Heat lọt vào Chung kết NBA. Các nhà vô địch Hội nghị phía Đông đã có một hành trình độc đáo để vươn lên dẫn đầu, đặc biệt là sau khi suýt bỏ lỡ trận play-off. Từ việc đánh bại đội xuất sắc nhất NBA đến việc thống trị các đội từng vào chung kết, Heat đã trải qua mùa giải tồi tệ nhất để trở thành ứng cử viên vô địch. Một lần nữa, Martin cũng đóng một vai trò quan trọng trong đó.

Trong mùa giải 2022-23, anh ấy ghi trung bình 9,6 điểm, 4,8 rebounds và 1,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Cựu ngôi sao của Đại học Bắc Carolina và Đại học Nevada luôn là phương án dự phòng tốt nhưng chưa bao giờ thu hút được sự chú ý của người hâm mộ các giải đấu lớn.

Anh ấy tình cờ là một phần lý do tại sao Heat vượt qua được lựa chọn cao hơn của Celtics. Caleb đạt trung bình 19,2 điểm chỉ trong ECF, gấp đôi những gì anh ấy thường đạt được.

Heat đã thua Tyler Herro trong trận mở màn sau mùa giải trước Milwaukee Bucks. Anh ta bị gãy ngón tay khiến anh ta bị loại ngay lập tức. Khi anh ấy vắng mặt, Caleb Martin đã lên để ghi điểm cho Jimmy Butler. Sự thăng tiến của anh ấy với tư cách là một siêu sao trong trận play-off Heat đến từ quá trình làm việc chăm chỉ và thử nghiệm. Rapper J. Cole cũng đóng một vai trò trong việc Heat mua lại Martin.

J. Cole đã kết nối Caleb Martin với Miami Heat như thế nào?

Caleb Martin đã không được cải thiện trong NBA Draft 2019 mặc dù là một vận động viên đại học xuất sắc. Tuy nhiên, anh ấy đã tham gia giải đấu bằng cách ký hợp đồng với Charlotte Hornets. Martin hầu như không tạo ra ảnh hưởng nào cho đội khi anh ấy chỉ ghi trung bình 5,6 điểm mỗi trận. Hornets là một đội đang gặp khó khăn và cần ký hợp đồng với những cầu thủ tốt hơn, điều này buộc họ phải từ bỏ hợp đồng của anh ấy.

Sau khi bị Charlotte cho ngồi ngoài vào năm 2021, Martin bắt đầu tập luyện tại một cơ sở thuộc sở hữu của rapper người Mỹ. Đó là cách J. Cole tự giới thiệu mình với Martin. Rapper nhận ra Martin tận tụy như thế nào và nắm lấy cơ hội của anh ấy. Tại thời điểm này, Caleb đang tìm kiếm một đội để ký hợp đồng nhưng dường như không ai quan tâm đến anh ấy. Cole đã giật dây và mang về cho cầu thủ bóng một hợp đồng cứu rỗi sự nghiệp với Heat.

J. Cole là bạn tốt của Caron Butler, trợ lý huấn luyện viên của tổ chức Miami Heat. Rapper đã nắm lấy cơ hội và yêu cầu họ cho Martin một phát súng. Thông tin này được chuyển đến Huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra, người ngay lập tức yêu cầu Martin tập luyện với Heat. Cuối cùng, họ đã nhìn thấy tài năng mà họ có thể sử dụng và ký hợp đồng với vận động viên này trong ba năm, trị giá 20,4 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *