“Cầu nguyện cho Nick Chubb” – LeBron James và Lamar Jackson “rút ruột” sau khi Browns chạy lùi bị trật đầu gối và rách dây chằng

NFL có thể tốt cho nhiều người nhưng đôi khi nó có thể là một môn thể thao khó khăn. Thật tàn khốc với ngôi sao Nick Chubb của Cleveland Browns vào ngày 18/9. Người chạy lùi đã bị chấn thương nặng trong trận đấu gần đây của đội anh ấy với Pittsburgh Steelers. Đội ngũ y tế đã đưa Chubb rời sân ngay sau sự cố. Giờ đây, có vẻ như toàn bộ thể thao thế giới đã cầu nguyện cho cầu thủ ngôi sao này.

Quảng cáo

Chubb và Thợ thép sự an toàn Minkah Fitzpatrick bị va chạm trong hiệp hai sau khi chạy được 5 yard. Chân của RB bị trẹo một cách khó xử khi bị Fitzpatrick truy cản. Sau trận đấu, các đồng đội đã đưa tay đỡ Chubb đứng dậy. Tuy nhiên, ngôi sao NFL từ chối, lắc đầu trong khi ôm đầu gối trái. Sau đó anh ta cởi dây đeo cằm và quay sang một bên.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN (@espn)

Quảng cáo

Cleveland Browns thua trận trước Steelers với tỷ số 26-22. Tuy nhiên, các đội phải lo lắng hơn về việc mất Chubb vì chấn thương đầu gối. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, mọi người bắt đầu tràn ngập mạng xã hội với những bình luận về chấn thương của Chubb. Nhiều vận động viên ngôi sao tham gia Lamar JacksonNBA ngôi sao LeBron James cầu nguyện cho sự hồi phục của anh ấy X.

JJ Watt đã viết, “Cảm giác tồi tệ nhất. Thật tội nghiệp cho Nick Chubb. Hy vọng Minkah không sao. Chấn thương hút đàn ông”. Kyler Murray đã bình luận “Cầu nguyện cho Nick Chubb. Không bao giờ muốn nhìn thấy nó”. Lamar Jackson đã viết, “Một lời cầu nguyện cho Nick Chubb”. LeBron James viết, “CHÚT CHẾT! Nick Chubb. Cầu nguyện cho những điều tốt đẹp nhất”. Trevor Lawrence đã viết, “Nick Chubb (với biểu tượng cảm xúc cầu nguyện)”.

Không thể phủ nhận chubbvết thương của anh quá tàn nhẫn. Hiện tại mọi người đang cầu nguyện cho NFL sao để phục hồi nhanh chóng. Mặc dù có vẻ như anh ấy sẽ không sớm trở lại.

Quảng cáo

Cập nhật chấn thương của Nick Chubb: Mùa này có trở lại cho Browns không?

Cuộc đụng độ giữa Minkah Fitzpatrick và Nick Chubb hóa ra khá nguy hiểm cho bộ tứ vệ. Sự việc thật khủng khiếp TRÒ CHƠI quyết định không hiển thị bản phát lại. Phát thanh viên từng vở kịch của họ, Joe Buck, đã đưa ra tiết lộ này. “Tôi được biết là không thể xem lại đoạn video bị thương của Nick Chubb,” anh ấy nói.

Theo Ian Rapoport của NFL, tay vợt 4 lần vô địch Pro Bowl đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng và rách một số dây chằng. Vì điều này, Chubb được cho là sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Cleveland Browns huấn luyện viên trưởng Kevin Stefanski đề cập rằng báo cáo của Chubb sẽ được công bố vào ngày 19 tháng 9.

Ngôi sao của Steelers RB Chubb (Ảnh: New York Post)

“Rõ ràng, Nick đã bị chấn thương đầu gối rất nghiêm trọng, nghĩa là bạn cảm thấy thương cho con người đó… Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời như chúng ta biết, nhưng anh ấy thậm chí còn là một người tốt hơn. Vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy từng bước trên con đường này.” anh ấy nói.

Quảng cáo

Cần lưu ý rằng Nick Chubb từng gặp chấn thương tương tự ở đầu gối vào năm 2015. Khi đó, anh đang theo học đại học ở Georgia. Theo báo cáo, cầu thủ ngôi sao này bị trật khớp và rách 3 dây chằng (PCL, MCL và LCL). Chấn thương buộc anh phải bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải năm thứ hai.

Ngôi sao RB chắc hẳn thất vọng vì không thể dẫn dắt đội bóng của mình đến đích siêu bát mùa này. Hiện tại, mọi người đều mong anh sẽ bình phục càng sớm càng tốt.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *