Cầu thủ Chicago Bulls “đánh bại thể chất” Michael Jordan chỉ để dạy cho anh ta một bài học khó

BẢN TÓM TẮT

  • Bất chấp sự nổi tiếng về thể lực của Jordan, các cầu thủ Bulls vẫn muốn thi đấu kiên cường, và theo Banks, Jordan đã nhận đòn mà không phàn nàn.
  • Gene Banks tiết lộ rằng Michael Jordan rất chú trọng đến hình ảnh và rất có tinh thần cạnh tranh.
  • Jordan đã phải đối mặt với những thách thức trong năm thứ nhất, không chỉ về mặt thể chất trên sân mà còn trong việc định hướng hình ảnh của mình trước công chúng.

Michael Jordan được cho là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất và mang tính biểu tượng nhất trong thế giới bóng rổ, người đã cách mạng hóa môn thể thao này và tiếp tục là gương mặt đại diện của NBA. Nhiều người biết đến giải đấu và đội Chicago Bulls chỉ nhờ Jordan. Ông được biết đến với lòng quyết tâm cao độ và lòng dũng cảm. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy vì Jordan đã được các cầu thủ Bulls dạy cho một bài học đắt giá trong năm tân binh của anh ấy.

Đáng chú ý, Jordan ra mắt giải đấu vào năm 1984 sau khi được Chicago Bulls đầu quân. Trong suốt 15 năm sự nghiệp bao gồm 3 lần giải nghệ, Jordan đã phá vỡ và lập những kỷ lục không thể phá vỡ. Anh ấy đã đưa Bulls trở thành một đội được biết đến với việc giành được sáu chức vô địch NBA. Ngoài ra, Jordan đã sáu lần được vinh danh là MVP của NBA Finals, Đội đầu tiên toàn NBA mười lần, v.v.

Ngoài kỹ năng đáng kinh ngạc và chỉ số IQ bóng rổ, anh ấy còn nổi tiếng là người nói chuyện rác rưởi trên sân. Đó là một cách để thống trị người chơi khác. Hơn nữa, nó không chỉ giới hạn ở đối thủ của anh ấy, khi anh ấy đã đuổi đồng đội của mình nghỉ hưu sớm vì nói chuyện rác rưởi. Ngoài ra, cựu cầu thủ Bulls Gene Banks đã nói về năm tân binh ít được biết đến của Jordan trong lần xuất hiện trên ‘Ảnh hưởng đến tai.

Banks kể về việc anh ấy đã chơi với Jordan trong hai năm rưỡi và điều đó thật phi thường. Anh ấy nói, “Điều tuyệt vời ở anh ấy là, đối với các cầu thủ, anh ấy giống như một cỗ máy.” Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Bulls dạy cho Jordan một bài học cay đắng. Ngân hàng tiết lộ, “Chúng tôi đã hạ gục anh ấy, chúng tôi áp đảo anh ấy về mặt thể chất và anh ấy đã hạ gục được nó. Tiết lộ này khiến người hâm mộ bất ngờ vì Jordan vốn nổi tiếng với thể hình vượt trội.

Gene Banks tuyên bố rằng Michael Jordan rất có ý thức về hình ảnh

Toàn bộ cuộc phỏng vấn ‘Earfluence’ với Gene Bank liên quan đến rất nhiều tiết lộ về Michael Jordan. Sau khi nói về việc các cầu thủ Bulls đã dạy Jordan một bài học khó khăn như thế nào, anh ấy nói về việc Jordan đã chăm chỉ luyện tập như thế nào. Anh tiết lộ do tập luyện nghiêm ngặt nên việc chơi game dễ hơn luyện tập Không khí. Hơn nữa, Banks khẳng định rằng Jordan rất có ý thức về hình ảnh.

Anh ấy nói, “Mike rất có ý thức về hình ảnh. Anh ấy là mẫu người rất có tính cạnh tranh.” Banks tiếp tục nói về việc anh ấy không thích thua lỗ trong bất cứ điều gì. Cựu tiền đạo của San Antonio Spurs tiết lộ Jordan sẽ khóa cửa nếu anh thua một ván bài hoặc bóng bàn. Đáng chú ý, Jordan trong năm tân binh đã chinh phục được những người hâm mộ cuồng nhiệt của Chicago Bulls chỉ bằng một màn trình diễn trước đối thủ của họ.

Hơn nữa, một ví dụ khác về mối quan tâm về hình ảnh của Jordan là khi anh cầu xin giới truyền thông giữ bí mật về việc sinh đứa con đầu lòng của mình, Jeffrey Jordan. Lý do đằng sau điều này là Jeffrey sinh ra ngoài giá thú và Jordan có lẽ sợ mọi người sẽ phản ứng thế nào với anh ấy. Đáng chú ý, không thể phủ nhận Jordan là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhưng anh ấy cũng có những khoảnh khắc khiêm tốn.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *