CEO Dortmund tấn công Erik ten Hag với Ralf Rangnick – “Jadon Sancho không có vấn đề kỷ luật trực tiếp”

BẢN TÓM TẮT

  • Jadon Sancho đã phải đối mặt với những chỉ trích vì vấn đề kỷ luật do Erik ten Hag nêu ra sau khi bị loại khỏi đội một.
  • Gần đây có một số báo cáo nói những điều không hay về Erik ten Hag và khiến anh ấy phải xấu hổ.
  • Ralf Ragnick, cựu huấn luyện viên tạm quyền của Manchester United, ca ngợi Sancho là cầu thủ ngoan ngoãn và phản ứng nhanh nhất.

Jadon Sancho gần đây bị chỉ trích nặng nề vì vấn đề kỷ luật. Tuyên bố này ban đầu được Erik ten Hag đưa ra sau khi anh loại Sancho khỏi đội một. Nhưng kể từ đó đã có nhiều báo cáo cho rằng Erik ten Hag bị phớt lờ và xấu hổ.

Ban đầu, Ralf Ragnick, cựu HLV tạm quyền của Manchester United, cho rằng Sancho là một trong những cầu thủ ngoan ngoãn nhất. Theo anh, Sancho là cầu thủ phản ứng nhanh nhất với phương pháp của anh. Có được thời gian thi đấu ổn định, Sancho bộc lộ được tiềm năng nhưng lại thiếu sự ổn định trên sân.

Giám đốc điều hành Borussia Dortmund Hans Joachim Watzke gần đây đã ca ngợi bản hợp đồng mới của ông. Nói chuyện với SkySports Deutschland, ông nói: “Jadon Sancho không hề có vấn đề kỷ luật nào cả”. Jadon Sancho gần đây đã ký hợp đồng với Dortmund và ngay lập tức tạo được ảnh hưởng lên đội bóng. Anh tiếp tục kiến ​​tạo cho Marco Reus ghi bàn thắng thứ hai trong chiến thắng 3-0 của họ trước SV Darmstadt.

Bỏ qua các báo cáo cũ, ông nói thêm, “Tôi không biết ai đã dựng nên câu chuyện này”. Nhiều báo cáo đã được công bố gần đây cho thấy Jadon Sancho cũng bị phạt ở câu lạc bộ trước đây của anh ấy. Người hâm mộ nghĩ đến việc ủng hộ Erik ten Hag trong suốt vấn đề kỷ luật.

CEO Dortmund chỉ trích Jadon Sancho vì vấn đề duy nhất

Khen ngợi Jadon Sancho không gặp vấn đề kỷ luật, Hans Joachim Watzke chưa dừng lại ở đó. Giám đốc điều hành Dortmund khẳng định Jadon Sancho là một tài năng đáng kinh ngạc và sẽ chỉ phát triển mạnh mẽ cho Borussia Dortmund. Nhưng với tài năng như vậy, Sancho chỉ có một vấn đề duy nhất trong anh.

Vấn đề ông đề cập là “Jadon chỉ có một vấn đề duy nhất là thỉnh thoảng anh ấy lại đến muộn. Đồng hồ bên trong của anh ấy không tiến bộ lắm”. Với tuyên bố của mình, anh cho rằng tuy Sancho rất tài năng nhưng sự chậm trễ là vấn đề duy nhất khiến anh phải lùi bước.

Anh ấy nói thêm một lần nữa, “Cậu ấy là một cậu bé rất ngoan nhưng đôi khi lại chậm chạp. Nhưng bạn phải chấp nhận nó.” Nhận lỗi duy nhất của mình, Hans Joachim Watzke tiếp tục khen ngợi màn trình diễn của anh trong trận đấu. Anh ấy nói, “Ngươi tới sân vận động làm gì? Chúng tôi không đến đó vì mọi người luôn đúng giờ. Tôi quan tâm đến cách anh ấy chơi bóng.”

Với ý kiến ​​của Hans Joachim Watzke, chúng ta có thể thu thập được thông tin. Đúng, cầu thủ nào cũng có lỗi, nhưng nếu ai đó có thể biểu diễn trên sân thì họ hoàn toàn có thể được hỗ trợ. Trao cho sự nghiệp của mình cơ hội thứ hai, Hans Joachim Watzke đã mang đến cho một tài năng to lớn một cơ hội khác để chứng tỏ bản thân.

Xét bởi: Rahul Biju

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *