Cha của Ja Morant: Ông ấy nói gì về cuộc sống đầy tranh cãi của Ja Morant ngoài sân bóng rổ NBA

Nhiều người hâm mộ NBA có thể biết rằng Tee Morant là cha của Ja Morant và là một trong những người ủng hộ lớn nhất của anh ấy. Do đó, anh ấy đã bị chỉ trích vì các hoạt động gần đây của ngôi sao Memphis Grizzlies. Như chúng ta đã biết, Ja đã bị đình chỉ bởi Memphis Grizzlies vì ​​những trò hề với súng và hành vi của anh ta.

Đây không phải là lần đầu tiên Ja vượt qua “lằn ranh”. Coi ông ấy là cha của Ja và là người đã đào tạo anh ấy trở thành cầu thủ bóng rổ như ngày hôm nay, Tee chắc chắn phải chịu trách nhiệm. Cùng với đó, hãy tìm hiểu xem Tee nói gì về vấn đề này.

Tee Morant đã nhận trách nhiệm về mọi hành động của Ja Morant

Mặc dù điều này có phần được mong đợi, nhưng Tee đã chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành vi vô trách nhiệm của người giám hộ của mình. Đây chắc chắn sẽ là một bài kiểm tra vì Ja đã có nhiều sự cố đáng ngờ cho đến nay trong sự nghiệp trẻ của mình. Anh ta chủ yếu liên quan đến việc đe dọa bằng súng, một lối sống không phù hợp với một cầu thủ NBA.

Vì Tee đã ở với con trai anh ấy từ Ngày đầu tiên nên anh ấy đã không trừng phạt con trước mắt công chúng. Thay vào đó, anh ấy chọn chịu trách nhiệm, mặc dù là gián tiếp. Anh chia sẻ cảm xúc khi được hỏi về nhiều scandal liên quan đến con trai mình.

“Họ (sự chú ý tiêu cực) thật thô lỗ. Thô. Đọc những điều không hay về con trai tôi và (mọi người) phán xét nó từ những điều mà nó thực sự không tin. Thật điên rồ khi mọi người thích ném đá nhưng không muốn chúng ném vào con mình. Tôi cảm thấy hoàn toàn chịu trách nhiệm. Ja sẽ cho cả thế giới thấy anh ấy là ai và tôi rất vui vì điều đó.”

Tee tiếp tục nhắc lại rằng cô ấy cảm thấy rất tự trách mình, điều mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng sẽ cảm thấy khi con mình bị chú ý tiêu cực, “Tôi trách mắng bản thân mình. Tôi tự trách mình vì đó là con trai tôi. Khi tôi nói tôi sẽ chết vì con tôi, tôi sẽ chết vì con tôi. Bây giờ, thế giới có nghĩ về điều đó hay nghĩ như vậy không? Bất cứ điều gì con trai tôi làm, tôi sẽ tự trách mình ”.

Chúng ta phải khâm phục rằng Tee đã thừa nhận hành vi của con trai mình thay vì bênh vực con một cách mù quáng. Tôi hy vọng hành vi như thế này của Ja sẽ sớm kết thúc. Có khả năng là Tee sẽ rất tự hào về anh ấy nếu anh ấy có thể làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *