Cha của Ja Morant, Tee Morant, thương hiệu “Yes-Man” sau khi không thể hướng dẫn con trai thoát khỏi án treo giò NBA

Ja Morant dường như đang gặp rất nhiều rắc rối trong những ngày này. Người bảo vệ của Memphis Grizzlies đã bị lôi kéo vào nhiều cuộc tranh cãi trong những tháng gần đây và điều đó không mang lại lợi ích gì cho danh tiếng của anh ấy. Đối với một số bối cảnh, ngôi sao trẻ bị cáo buộc đã đấm một thiếu niên sau một trận đấu bóng rổ. Không chỉ vậy, Ja còn đe dọa một nhân viên bảo vệ của trung tâm thương mại.

Nếu điều này là không đủ, anh ấy đã bắn súng trên Instagram từ một câu lạc bộ str * p ở Denver. Điều này dẫn đến việc Ja bị NBA đình chỉ thi đấu và khiến cầu thủ này phải trả một khoản tiền lớn. Anh ta đề cập rằng anh ta sẽ dành một chút thời gian để suy ngẫm về hành động của mình nhưng cuối cùng đã quay trở lại tòa án. Ja đã xuất hiện trong vòng loại trực tiếp của Grizzlies, nhưng những đóng góp của anh ấy bị hạn chế do chấn thương tay.

Bây giờ đang trong mùa giải, Morant lại một lần nữa tự hạ mình xuống nước nóng. Anh ấy đã nổ súng trên Instagram lần thứ hai, ngay lập tức bị đình chỉ lần thứ hai trong vòng chưa đầy sáu tháng.

Khi nào thì Ja Morant trở lại?

NBA đã đình chỉ Ja khỏi mọi hoạt động của Grizzlies cho đến khi có thông báo mới. Điều này có nghĩa là kết quả của họ vẫn chưa được công bố. Mới đây, ủy viên NBA Adam Silver đã lên tiếng về tình huống gây tranh cãi của Ja. Ông cho biết giải đấu đã quyết định phải làm gì với người chơi. Tuy nhiên, tiết lộ nó trong trận Chung kết NBA sẽ là không công bằng, điều này có thể hiểu được khi tính đến tiền cược khi chơi.

Lần đầu tiên Morant bỏ lỡ 8 trận cho Grizzlies. Nhưng rất có thể lần này hình phạt sẽ nặng hơn, vì đây là lần thứ hai anh ta mắc lỗi tương tự. Nhiều người cho rằng Ja không làm gì sai, nhưng NBA cho rằng hành vi của anh ấy là “Có hại cho giải đấu”, đó là lý do khiến anh ấy bị treo giò.

Cha của Ja Morant, Tee Morant, thường bị đổ lỗi cho hành động của con trai mình. Bây giờ không khác gì. Một người hâm mộ đã trả lời cuộc họp báo gần đây của Silver và đã tweet, “CHA CỦA CON ANH ANH.” Điều này cho thấy người hâm mộ đang trông cậy vào ai để đưa Ja Morant trở lại đúng hướng.

Với điều đó, người hâm mộ Grizzlies hy vọng sẽ trở lại sân đấu vào mùa giải tới. Anh ấy gần đây đã rời khỏi lưới điện, làm dấy lên mối lo ngại lớn của người hâm mộ về sức khỏe tâm thần của anh ấy. Xét cho cùng, anh ấy là gương mặt đại diện cho thương hiệu Grizzlies và Zach Kleiman sẽ đặt mục tiêu xây dựng một đội tranh chức vô địch xung quanh anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *