Cha mẹ của Juanita Vanoy là ai? Tất cả về cha mẹ của vợ cũ của Michael Jordan

BẢN TÓM TẮT

  • Juanita Vanoy sinh ngày 13 tháng 6 năm 1959 tại Chicago, Illinois.
  • Vợ cũ của Michael Jordan, bố mẹ của Juanita Vanoy là Dorothy L. Vanoy và John Vanoy.
  • Juanita Vanoy có năm anh trai, bốn chị gái và một em gái.

Không thể phủ nhận Juanita Vanoy là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất NBA. Sự nổi tiếng của anh tăng lên vào cuối những năm 90 khi anh kết hợp với một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại, Michael Jordan. Cuộc hôn nhân đầy biến động của họ chiếm ưu thế trên các tiêu đề và người hâm mộ háo hức muốn biết những chi tiết mới. Ngoài ra, cuộc sống cá nhân của Juanita, trong đó có bố mẹ và anh chị em của cô, cũng khiến công chúng tò mò.

Trở lại năm 1986, Juanita và Michael gặp nhau lần đầu tiên và sự ăn ý giữa họ đã thể hiện rõ ràng ngay từ đầu. Mối quan hệ của họ nảy nở và vì Michael cũng mới bắt đầu sự nghiệp nên người hâm mộ cũng như giới truyền thông đều chú ý đến. Hai người kết hôn tại Nhà nguyện Little White ở Las Vegas sau khi hẹn hò được ba năm. Đáng chú ý, đứa con đầu lòng của họ, Jeffrey Jordan, được sinh ra ngoài giá thú và Michael đã cầu xin giới truyền thông giữ bí mật.

Trong cuộc hôn nhân kéo dài 17 năm, hai người đã chào đón ba đứa con. Đứa con thứ hai của họ, Marcus Jordan sinh năm 1990. Hai năm sau, Juanita và Michael chào đón cô con gái duy nhất, Jasmine Jordan. Mỗi đứa con của họ đều đã xây dựng được một cuộc sống phi thường và có được sự ủng hộ của cha mẹ. Hơn nữa, cuộc hôn nhân kéo dài gần hai thập kỷ của Michael và Juanita đã kết thúc bằng một trong những vụ dàn xếp ly hôn lớn nhất trong lịch sử.

Cha mẹ của Juanita Vanoy là Dorothy và John Vanoy

Juanita Vanoy sinh ngày 13 tháng 6 năm 1959 tại Chicago, Ill. với Dorothy và John Vanoy. Mẹ của Juanita, Dorothy L. Vanoy, người không may qua đời năm 2005, được cho là một bà nội trợ. Anh ta có thể là một người theo đạo, bằng chứng là những gì được khắc trên bia mộ của anh ta. Nó đọc, “Tôi không đi, linh hồn tôi sống nhưng ở một nơi tốt đẹp hơn, được bao quanh bởi ánh sáng của Chúa trong tất cả vinh quang và ân sủng của Người.”

Cha mẹ của Juanita Vanoy, Dorothy L. Vanoy và John Vanoy
Cha mẹ của Juanita Vanoy, Dorothy L. Vanoy và John Vanoy (Credit: Familytron)

Mặt khác, cha của Juanita, John Vanoy, cũng được cho là đã chết. Ông là cựu chiến binh trong Thế chiến thứ hai, Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến Montford Point. Con cả của Dorothy và John, Gwendolyn Vanoy-Hicks thường đăng bài về họ trên tài khoản Facebook của cô ấy. Cô ấy đã đề cập trong một bài đăng rằng John là người đàn ông đầu tiên cho cô ấy thấy cách một người đàn ông đối xử với vợ mình.

Juanita Vanoy có năm anh chị em

Vợ cũ của Michael Jordan, Juanita Vanoy có 5 anh chị em. Điều thú vị là gia đình Vanoy có sáu cô con gái lớn lên đều xinh đẹp. Người lớn nhất, Gwendolyn Vanoy-Hicks được cho là vẫn sống ở Chicago, IL, nơi cô sinh ra và lớn lên. Theo nhiều nguồn tin, cô là CEO của một công ty tổ chức sự kiện và có vài con với chồng.

Người con thứ hai, Jacqueline Rogers được cho là từng làm quản trị viên văn phòng trong một công ty. Tình trạng hôn nhân của cô ấy và liệu cô ấy có con hay không vẫn chưa được biết. Hơn nữa, em gái của Juanita, Rhonda Armstrong được cho là có một cô con gái tên là Catrice Armstrong. Bernetta B. Vanoy sinh trước Juanita 5 năm được cho là đang sống ở Texas.

Chị em của Juanita Vanoy, Gwendolyn Hicks và Jacqueline Rogers
Các chị gái của Juanita Vanoy, Gwendolyn Hicks và Jacqueline Rogers (Credit: Familytron)

Hơn nữa, người em gái duy nhất của Juanita là Margaret Vanoy. Không có thông tin về những gì anh ấy đang làm. Người ta đồn rằng mẹ chồng tương lai Larsa Pippen có mối quan hệ bền chặt với năm anh chị em của bà. Người hâm mộ đang chờ đợi đám cưới của Larsa và Marcus, rất có thể sẽ có Michael làm phù rể và Juanita với sự góp mặt của các chị em.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *