Cha mẹ của Kelly Oubre Jr.: Sự trỗi dậy đầy cảm hứng của Ngôi sao NBA Cha của Kelly Oubre Sr. Sau thảm kịch xảy ra năm 2005


Không thể phủ nhận Kelly Oubre Jr. là một trong những cầu thủ hàng đầu của thời đại này. Trong suốt sự nghiệp 8 năm lừng lẫy của mình, anh luôn là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Đằng sau cầu thủ NBA cao 6’7 inch là một quá khứ khiêm tốn đã hình thành nên anh ấy như ngày hôm nay. Cha mẹ của Oubre Jr., Kelly Oubre Sr. và Tonya Coleman Oubre chia tay năm 1999 khi ngôi sao này mới 3 tuổi.

Kể từ ngày đó, Oubre Sr. là cha mẹ đơn thân và là nguồn cảm hứng cho Oubre Jr. Họ không chỉ nhìn thấy cuộc đấu tranh mà còn chiến đấu với nó để có được cuộc sống như ngày nay. Trở thành cha mẹ đơn thân đã đi kèm với những khó khăn riêng.


Cả hai đều sống trong dự án Magnolia Housing ở New Orleans và Oubre Sr. đã cố gắng tiết kiệm đủ tiền để chuyển đến một nơi yêu thương thoải mái. Tuy nhiên, cơn bão Katrina đổ bộ vào Orleans năm 2005 đã khiến họ phải xuống đường. Có lúc cả hai phải ngủ trên xe tải nhưng Oubre Sr. “Nhưng này, chúng ta có những bức tường xung quanh mình”. Đặc biệt, anh ấy có thái độ tích cực ngay cả trong tình huống này.


Kelly Oubre Jr. cảm thấy tuyệt vọng khi đối mặt với khó khăn

Kelly Oubre Jr. là một đứa trẻ không thể nuôi sống cha mình là Kelly Oubre Sr. cảm thấy rất tuyệt vọng trong tình huống này. Anh ấy nói, “Tôi nhớ mình đã cảm thấy tuyệt vọng vì không thể giúp đỡ bố về mặt tài chính cũng như không thể giúp đỡ ông về mặt tinh thần”. Oubre Jr. có thể làm gì? rất mạnh mẽ và không thể phủ nhận anh ấy làm điều đó theo cách tốt nhất có thể. Anh ấy tiếp tục có đặc điểm đó ngay cả trong cuộc sống thoải mái và sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Kelly Oubre Jr.  và Kelly Oubre Sr.
Kelly Oubre Jr. và Kelly Oubre Sr. (Tín dụng: X)

Hơn nữa, ngôi sao NBA nhớ lại lần này anh nhận ra mình phải đảm bảo rằng họ sẽ không cảm thấy như vậy nữa. Anh ta cảm ơn và nói: “Lưng chúng tôi dựa vào tường, lúc đó anh ấy đã đưa chúng tôi ra ngoài”. Oubre Jr. sau đó đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ phải đối mặt với khó khăn như vậy nữa trong cuộc đời.


Kelly Oubre Sr. hy sinh sự nghiệp bóng rổ của mình cho ngôi sao của Philadelphia 76ers

Kelly Oubre Jr. từng được hỏi về một giáo viên hoặc huấn luyện viên có ảnh hưởng đến anh ấy. Về điều này, ông trả lời: “Một người mà tôi muốn nói là Kelly Oubre Sr.”. Ngôi sao tiếp tục nói về việc Oubre Sr. là nhà phát triển giỏi nhất và anh ấy đã hy sinh rất nhiều. Ngoài ra, Oubre Jr. tiết lộ rằng cha cô là một hình mẫu và cô dành mọi công lao cho ông.

Hơn nữa, ngôi sao của Philadelphia 76ers đã đề cập, “Anh ấy đã phải hy sinh sự nghiệp bóng rổ của mình để nuôi tôi nên đó là tất cả”. Ông giải thích rằng Oubre Sr. có thể đi chơi bóng rổ và theo đuổi ước mơ của mình. Tuy nhiên, anh chọn làm một người cha toàn thời gian và chu cấp mọi thứ có thể. Tiếp theo là Oubre Jr. đã nêu, “Vì vậy, bây giờ tôi chỉ có thể hỗ trợ anh ấy chừng nào tôi có thể”.


video YouTube

Đáng chú ý, tiền đạo Sixers thời thơ ấu đã nhìn thấy Oubre Sr. chơi bóng rổ khi anh ấy có thời gian. Nó chắc chắn đã khơi dậy sự quan tâm của anh ấy đối với môn thể thao này, và anh ấy đã làm được. Ngôi sao này bắt đầu chơi bóng rổ vào khoảng 7 tuổi và lọt vào đội bóng rổ của Đại học Kansas. Anh ấy đã chơi ở đó một mùa giải trước khi ra mắt NBA vào năm 2015.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *