Cha mẹ của Kelsey Plum Jim & Katie Plum là ai? Tiết lộ lý lịch gia đình của các ngôi sao WNBA

BẢN TÓM TẮT

  • Kelsey Plum xuất thân từ một gia đình thể thao với bố mẹ cô, Jim và Katie Plum, đều có nền tảng thể thao.
  • Vào ngày 25 tháng 2 năm 2017, Kelsey Plum đã làm nên lịch sử khi ghi được 57 điểm cao nhất trong sự nghiệp.
  • Kelsey Plum có ba anh chị em Kaitlyn, Lauren và Daniel, họ cũng tham gia thể thao, đặc biệt là bóng chuyền và bóng đá.

Kelsey Plum, người bảo vệ ngôi sao cho Las Vegas Aces của WNBA xuất thân từ một gia đình thể thao. Sinh ngày 24 tháng 8 năm 1994 tại California, Plum là con gái của Katie và Jim Plum. Cuộc sống ban đầu của Kelsey bị ảnh hưởng bởi thể thao vì nền tảng thể thao của cha mẹ cô.

Jim và Katie Plum đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp bóng rổ của Kelsey và luôn hỗ trợ cô vượt qua những thăng trầm. Sự ủng hộ này được thể hiện rõ ràng khi Kelsey trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại trong lịch sử bóng rổ nữ Division I.

Vào ngày 25 tháng 2 năm 2017, Plum đã ghi được 57 điểm cao nhất trong sự nghiệp để phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của bóng rổ nữ NCAA Division I với 3.397 điểm. Cô đã được San Antonio Stars chọn làm tuyển thủ tổng thể đầu tiên trong bản dự thảo WNBA 2017. Cô được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của WNBA vào năm 2021.

Cha mẹ của Kelsey Plum có nền tảng thể thao

Jim và Katie Plum đến từ thế giới thể thao. Cha của anh đã giành được danh hiệu Toàn Mỹ khi chơi bóng đá ở trường trung học ở La Mesa, California, đồng thời tiếp tục chơi bóng đá và bóng chày ở trường đại học tại Bang San Diego.

Tín dụng: Instagram @ kelseyplum10
Tín dụng: Instagram @ kelseyplum10

Mặt khác, Katie Plum đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một vận động viên bóng chuyền tại Đại học Davis ở Bắc Carolina. Kỹ năng bóng chuyền của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành cầu thủ ngôi sao của đội mình. Niềm đam mê thể thao chung này của Jim và Katie đã giúp họ dạy các giá trị của sự chăm chỉ, kỷ luật và tinh thần thể thao cho con cái mình.

Kelsey Plum có ba anh chị em

Kaitlyn và Lauren theo bước mẹ và chơi bóng chuyền. Chị gái Kaitlyn của cô chơi cho UC Davis, trong khi Lauren chơi cho Đại học Oregon và Đội tuyển bóng chuyền trẻ quốc gia Hoa Kỳ. Daniel, theo cha chơi bóng tại UC Davis.

Tín dụng: Instagram @ kelseyplum10
Tín dụng: Instagram @ kelseyplum10

Lúc đầu, Kelsey chơi bóng chuyền, nhưng khi đến trường trung học, cô chọn Trường La Jolla Country Day thay vì Trường Trung học Poway, nơi các chị gái cô theo học, còn Plum chọn bóng rổ thay vì bóng chuyền. Ngoài ra, Candice Wiggins đã theo học tại Trường La Jolla Country Day để học trung học.

Bất chấp di sản bóng chuyền của gia đình, Kelsey vẫn tập trung vào bóng rổ, một quyết định đã đưa cô trở thành một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất WNBA ngày nay. Hai anh em nhà Plum rất thân thiết và luôn ở bên giúp đỡ lẫn nhau. Sự hỗ trợ của gia đình này là yếu tố chính dẫn đến thành công của Kelsey, cả trong và ngoài sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *