Cha mẹ của Oscar Bobb là ai?

BẢN TÓM TẮT

  • Oscar Bobb là tài năng người Na Uy, đại diện cho Manchester City trên khắp Premier League.
  • Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá với câu lạc bộ trẻ Lyn trước khi gia nhập FC Porto khi mới 10 tuổi vào năm 2013.
  • FC Porto đã thuyết phục mẹ của Oscar là Turid Gunnes chuyển đến Bồ Đào Nha vào năm 2015 để đăng ký cho anh vào Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha.
  • Oscar Bobb lớn lên cùng cha mẹ cho đến năm 10 tuổi, sau đó cha mẹ anh ly hôn và mẹ anh, Turid Gunnes giành quyền nuôi anh.

Oscar Bobb là tài năng người Na Uy, đại diện cho Manchester City trên khắp Premier League. Oscar Bobb là cầu thủ chạy cánh phải 20 tuổi bùng nổ ở mùa giải 2023/24. Giúp anh được công nhận là một trong những tài năng sáng giá nhất nổi lên trong đội hình của Pep Guardiola.

Oscar sinh ra ở Oslo, Na Uy vào năm 2003. Anh bắt đầu hành trình trở thành vận động viên bóng đá chuyên nghiệp từ câu lạc bộ trẻ Lyn của mình. Năm 2013, khi mới 10 tuổi, anh bắt đầu mối quan hệ với câu lạc bộ Bồ Đào Nha, FC Porto. Oscar đã thu thập được những mối quan hệ như vậy bằng cách thể hiện tốt tại giải đấu cấp cơ sở ở Algarve.

Sau màn trình diễn tuyệt vời như vậy, FC Porto đã liên hệ với mẹ của Oscar, bà Turid Gunnes, để thuyết phục cậu bé gia nhập câu lạc bộ Bồ Đào Nha. Năm 2015, Gunnes tự mình chuyển đến Bồ Đào Nha để đăng ký cho con trai mình vào Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha.

Sau khi đào tạo được hai năm để đăng ký con trai mình. Năm 2017, đơn đăng ký của anh ấy đã bị FIFA từ chối và họ bị gửi trở lại Na Uy. Sau khi trở về quê hương, Oscar Bobb tiếp tục ký hợp đồng với câu lạc bộ Vålerenga có trụ sở tại Oslo.

Vào năm 2019, Bobb đã chuyển đến Manchester City, nơi cùng năm sau khi gia nhập, The Guardian đã vinh danh anh là tài năng trẻ xuất sắc nhất của Manchester City trong nhóm tuổi của anh. Phong độ ổn định giúp Oscar Bobb có cơ hội được gọi lên đội một ở mùa giải 2023/24.

Dù có tài năng đáng kinh ngạc nhưng luôn có một người hướng dẫn quan trọng đằng sau họ, đó là cha mẹ. Oscar Bobb được sinh ra bởi Abdou Bobb và Turid Gunnes. Oscar Bobb lớn lên cùng cha mẹ cho đến năm 10 tuổi, sau đó cha mẹ anh ly hôn và mẹ anh, Turid Gunnes giành quyền nuôi anh.

Cha mẹ của Oscar Bobb đến từ đâu?

Oscar Bobb, như đã kể trước đó, lớn lên ở Oslo từ thời thơ ấu, nơi anh đạt được niềm đam mê bóng đá. Cần lưu ý rằng ông thu thập được ảnh hưởng này chủ yếu thông qua cha mình, Abdou Bobb. Oscar là người gốc Gambia thông qua cha mình. Abdou Bobb sinh ra ở Banjul, Gambia.

Cha mẹ của Oscar Bobb (Credit – X)

Turid Gunnes là bà mẹ đơn thân đã giúp Oscar phát triển niềm đam mê bóng đá. Turid đến từ Na Uy và là diễn viên tốt nghiệp Học viện Sân khấu Quốc gia Na Uy. Thể hiện tốt trong lễ tốt nghiệp, Turid đã đạt được một số cột mốc quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình.

Turid Gunnes đã làm việc vài năm với Den Nationale Scene. Cố gắng đưa con trai sang Bồ Đào Nha vào đầu những năm 2010, Turid trở lại Bồ Đào Nha khi Oscar gia nhập Manchester City. Nơi anh gia nhập một công ty rạp hát tên là Kale.

Xét bởi: Rahul Biju

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *