Cha ruột của Lauren Boebert là ai: Xét nghiệm DNA tiết lộ sự thật gây sốc về Boebert và mẹ cô Shawn Roberts Bentz

Cuộc tranh luận về nữ nghị sĩ kiêm doanh nhân người Mỹ Lauren Boebert và cha ruột của bà cuối cùng đã đi đến hồi kết. Sau nhiều năm đặt câu hỏi về tính hợp lệ của xét nghiệm DNA, mẹ của Lauren, Shawn Roberts Bentz, cuối cùng đã chấp nhận sự thật sau nhiều năm phủ nhận.

Cựu ngôi sao WWE Stan Lane bị buộc tội làm cha Lauren Boebert sau khi mẹ cô ngoại tình với anh ta. Tuy nhiên, một cuộc kiểm tra quan hệ cha con đã tuyên bố tuyên bố này là mơ hồ. “Chúng tôi đã thông qua hệ thống pháp luật và hoàn thành một cuộc kiểm tra quan hệ cha con theo lệnh của tòa án, tôi được tuyên bố không phải là cha và vụ việc đã bị bác bỏ,” Stan Lane nói.

Thật trùng hợp, bài kiểm tra được tiến hành vào thời điểm một cầu thủ NFL cũng đang trải qua bài kiểm tra quan hệ cha con. Shawn Roberts Bentz tuyên bố rằng nhân viên phòng thí nghiệm đã bị mua chuộc và anh ta đã thay thế các mẫu để đạt được kết quả mong muốn. Theo yêu cầu của anh ấy, Stan Lane đã thực hiện một bài kiểm tra khác. “Kết quả có vào ngày 11 tháng 5 năm 2023. Họ kết luận rằng tôi có 0,0% cơ hội là cha ruột,” Stan Lane nói với The Daily Beast.

Lauren Boebert đã thay mặt mẹ cô xin lỗi cựu ngôi sao WWE vì những rắc rối. Shawn Roberts Bentz cũng cảm thấy có lỗi với hành động của mình và cảm thấy mình không đáng bị như vậy. Tuy nhiên, ‘The Gangster of Love’ hy vọng Roberts sẽ tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi mà anh ấy đã tìm kiếm trong nhiều năm.

Stan Lane gặp mẹ của Lauren Boebert, Shawn Roberts Bentz khi nào?

Lauren Boebert sinh ngày 19 tháng 12 năm 1986 tại Florida. Vào thời điểm đó, mẹ của anh ấy có dính líu đến một mối tình nhỏ với ngôi sao WWE Stan Lane, người cũng bắt đầu những năm đầu sự nghiệp đấu vật của anh ấy ở Florida. Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta không tham gia vào bất kỳ mối quan hệ thể xác nào với Lane vào thời điểm đó. Điều này làm tăng niềm tin của anh ấy rằng Laurrn thực sự là con gái của Stan Lane.

Shawn Roberts Bentz từng tiết lộ rằng cựu ngôi sao WWE Stan Lane thực sự là cha ruột của Lauren Boebert. Stan Lane và Shawn Roberts Bentz hẹn hò trong một thời gian ngắn. Sau đó, người sau tuyên bố rằng ngôi sao WWE đã sinh con gái của mình. Tuyên bố này đã bị Stan Lane thẳng thừng từ chối.

Khi pháp luật vào cuộc, xét nghiệm DNA đã được tiến hành để giải quyết vấn đề. Cựu ngôi sao WWE được tuyên bố không phải là cha ruột của Đại diện Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Shawn Roberts Bentz không hài lòng với kết quả này. Anh ta tuyên bố rằng các nhân viên phòng thí nghiệm chịu trách nhiệm về các cuộc kiểm tra thực sự đã bị mua chuộc.

Sau một hồi đấu tranh, cả hai đã đồng ý thực hiện một cuộc xét nghiệm DNA khác vào tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm đã có, do đó, vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa. Boebert cũng nói rằng anh ấy muốn tiếp tục mối quan hệ lành mạnh với Lane và gia đình anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *