Chấn thương WWE đau đớn nhất của Randy Orton đã khiến anh ta bị chấn động nặng

Cựu vô địch WWE Randy Orton luôn được coi là một trong những đối thủ khó khăn nhất trong công ty. Thường bị coi là thấp kém, nhà vô địch thế giới 14 lần đã đánh bại một số huyền thoại và thậm chí cả cựu CEO Vince McMahon bằng những trò hề độc ác của mình.

Tuy nhiên, một siêu sao có thể sánh ngang với The Viper trong võ đài đấu vật về mặt trở thành một kẻ hủy diệt tàn nhẫn là Brock Lesnar. Năm 2016, Lesnar nổi nóng sau trận đại chiến tại UFC 200 với Mark Hunt. Anh trở lại công ty vào năm 2012 và tiêu diệt hàng loạt ngôi sao nổi tiếng, trong đó có John Cena. Bây giờ Lesnar được đồn đại sẽ đối mặt với The Viper. Anh ấy chỉ đối mặt với Randy Orton một lần trong sự nghiệp của mình, vào năm 2002, trong một trận đấu mà nhiều người hâm mộ không nhớ.

Đối với nhiều người, hai siêu sao, trong thời kỳ đỉnh cao của họ, có thể khiến ngôi nhà sụp đổ. Dự đoán trước điều này, trận đấu được coi là sự kiện chính của SummerSlam 2016. Sau một trận chiến khốc liệt, Randy Orton đã giao được hai RKO và bị đuổi khỏi F5. Lesnar dường như rất tức giận, người đã tự mình giải quyết vấn đề và hạ gục The Viper bằng vài cùi chỏ vào đền thờ, giành chiến thắng bằng TKO.

Sau cuộc chiến, người hâm mộ đã bị sốc bởi những gì đã xảy ra. Sau đó, người ta tiết lộ rằng, do bị bắn vào cùi chỏ, Orton đã phải nhận mười chiếc ghim vào trán để đóng vết thương. Anh ấy cũng bị chấn động, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong hai tuần.

Randy Orton đã nói gì về việc bị Brock Lesnar bắn?

Nhiều tháng sau khi bị Brock Lesnar tấn công dã man, Randy Orton đã tiết lộ nội tình của trận đấu. Anh ấy nói rằng tất cả chỉ là một công việc và anh ấy cố tình làm bị thương. Viper nói thêm rằng cả hai người đàn ông đều kết thúc và The Beast Incarnate và anh ấy đã ở trên cùng một trang. Orton tiếp tục nói thêm rằng anh ấy rất giống Brock Lesnar khi cả hai đều bắt đầu sự nghiệp ở Ohio Valley Wrestling. Anh ấy kết luận rằng Brock Lesnar luôn là một chàng trai vui vẻ và khiêm tốn.

“Tôi rất tôn trọng Brock. Tôi đã ở OVW với anh ấy, và tôi đã ở đó vài tháng trước khi anh ấy đến. Tất cả chúng tôi đều biết anh ấy sẽ đến, nhưng khi anh ấy đến, anh ấy rất khiêm tốn và là một người vui vẻ. Anh vẫn thế. Anh ấy đã trải qua rất nhiều, và anh ấy thực sự đã trở thành một tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh này và trong MMA.”

Randy Orton và Brock Lesnar biết nhau từ OVW (Tín dụng: WWE)

Hậu quả của cuộc chiến khủng khiếp cũng chứng kiến ​​​​Chris Jericho đối đầu với Lesnar ở hậu trường. Anh ta rõ ràng đã đến The Beast để hỏi anh ta chuyện gì đã xảy ra. Ngôi sao AEW hiện tại được cho là đã đến gặp Michael Hayes để hỏi ý nghĩa của trận đấu kết thúc, nhưng Hayes không trả lời. Ocho rõ ràng đã đi kiểm tra Randy Orton.

Dave Meltzer cũng báo cáo rằng Jericho và Lesnar dường như đã hét vào mặt nhau suốt thời gian đó. Tuy nhiên, Randy Orton sau đó đã tiết lộ rằng toàn bộ vấn đề đã bị thổi bay và Jericho đã hiểu sai tình hình. Theo cập nhật mới nhất, Orton hiện đang điều trị chấn thương lưng và cơ hội trở lại sàn đấu của anh ấy rất mờ mịt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *