Charles Leclerc & Bạn gái cũ Giada Gianni: Có phải Leclerc đã chia tay với Giada Gianni sau khi gặp Charlotte Sine?

Charles Leclerc chia tay bạn gái cũ Giada Gianni ngay sau khi ký hợp đồng đầu tiên với Ferrari. Có phải cặp đôi chia tay vì Charlotte Sine?

Khi nói đến mối quan hệ của Charles Leclerc, mối quan hệ của anh ấy với Charlotte Sine là phổ biến nhất. Tuy nhiên, anh đã có một mối tình lâu dài trước khi bước chân vào Công thức 1.

Giada Gianni là ai?

Trước khi Leclerc bước chân vào Công thức 1, anh từng có mối quan hệ nghiêm túc với người mẫu Ý Giada Gianni. Mối quan hệ giữa Leclerc và Gianni bắt đầu vào năm 2015 khi Leclerc 16 tuổi còn Gianna hơn một tuổi.

Mối tình kéo dài hơn 4 năm làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã đính hôn. Tuy nhiên, điều này chưa từng được xác nhận bởi bất kỳ bên nào.

Charles Leclerc và Giada Gianni (trái), Giada Gianni (phải) (Ảnh: The Sun, Giada Gianni qua Instagram)

Năm 2019, Charles Leclerc ký hợp đồng với Ferrari và có một mùa giải chói sáng. Giữa mùa giải 2019, Giada Gianni tuyên bố “Charles đã bỏ rơi tôi. Anh ấy chỉ muốn cống hiến hết mình cho Ferrari” trong nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên Instagram.

Charles Leclerc đã có thể giành được một số chiến thắng trong năm 2019 nhưng không thể tranh chức vô địch năm đó. Cặp vợ chồng trẻ chia tay sau đó nhưng lý do chia tay không được tiết lộ với thế giới. Leclerc gặp Charlotte Sine thông qua Giada Gianna, và ngay sau khi chia tay với Giada, anh bắt đầu hẹn hò với Charlotte Sine.

Charles Leclerc đang hẹn hò với ai?

Charles Leclerc và Charlotte Sine là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Thật không may, cặp đôi đã quyết định kết thúc mối quan hệ của họ ngay sau mùa giải 2022 khi Leclerc đứng thứ hai trong bảng xếp hạng WDC sau Max Verstappen.

Charles Leclerc và Charlotte Sine (trái), Leclerc với Alexandra Saint Mleux (Phải) (Ảnh: Daily Star, Tik Tok)
Charles Leclerc và Charlotte Sine (trái), Leclerc với Alexandra Saint Mleux (Phải) (Ảnh: Daily Star, Tik Tok)

Có tin đồn rằng Leclerc đang hẹn hò với người mẫu Ý Alexandra Saint Mleux. Hiện tại vẫn chưa biết họ đã hẹn hò được bao lâu hoặc mức độ nghiêm túc của mối quan hệ. Một số người hâm mộ nghi ngờ rằng Saint Mleux chỉ là một sự phục hồi cho Charles Leclerc.

Charles Leclerc cũng đã khám phá những sở thích khác như âm nhạc. Leclerc gần đây đã phát hành bài hát đầu tiên của mình trên Spotify có tên AUS23 (1:1). Bài hát đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Nó thậm chí còn lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng bài hát iTunes trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *