Charles Leclerc có ‘thất vọng’ khi Ferrari ký hợp đồng với Lewis Hamilton?

BẢN TÓM TẮT

  • Charles Leclerc được cho là rất ngạc nhiên trước quyết định ký hợp đồng với Lewis Hamilton của Ferrari.
  • Bài báo đăng tin cuối cùng đã bị gỡ xuống, có thể do thiếu giá trị.
  • Fernando Alonso đã làm lu mờ việc chuyển sang Ferrari của đối thủ được đánh giá cao Hamilton.

Mùa giải 2024 khởi đầu đầy chấn động khi có tin Lewis Hamilton chuyển đến Ferrari để tiếp tục sự nghiệp thành công ở môn thể thao này. Những nhà vô địch đã trải qua 11 năm gắn bó với Mũi Tên Bạc quyết định chuyển hướng sang mùa giải 2025 và hy vọng có được danh hiệu thứ 8. Tuy nhiên, có vẻ như Charles Leclerc không mấy vui vẻ với quyết định đột ngột này.

Mùa giải 2024 bắt đầu với tin Andretti bị loại, Christian Horner gặp rắc rối lớn khi mất vị trí hiệu trưởng, và sự thay đổi đáng kể của Hamilton trong đội của anh ấy. Tuy nhiên, các báo cáo về việc Leclerc nhận thấy sự trao đổi của Hamilton và Carlos Sainz mất trí đã xuất hiện. Nhưng những báo cáo mới nhất về việc Monegasque bị bỏ qua đã khiến nhiều người bối rối.

Sự thất vọng của Charles Leclerc trước quyết định của Lewis Hamilton tràn ngập Ferrari

Nhà vô địch thế giới 7 lần khiến cộng đồng F1 bàng hoàng và bàng hoàng sau khi tuyên bố kế hoạch thực hiện một ước mơ thời thơ ấu khác. Anh ấy nói về việc muốn lái chiếc Ferrari màu đỏ sau khi đạt được mọi thứ trong khi vẫn theo đuổi danh hiệu thứ 8 của mình. Trong khi đó, Carlos Sainz được coi là khá thất vọng với toàn bộ tình huống này.

Tay đua người Tây Ban Nha nói về việc mất ghế khi chuẩn bị cho mùa giải 2024 với Ferrari là điều không công bằng. Mặc dù không có nỗ lực nào khác để giành được một ghế cho năm 2025 cho đến khi Audi tham gia môn thể thao này vào năm 2026, Hamilton vẫn sẵn sàng thay đổi hướng đi để giành được danh hiệu phá kỷ lục. Tuy nhiên, báo cáo mới của Leclerc dường như khác với những gì đã nói trước đó.

Tay đua Ferrari Charles Leclerc (trái) và Carlos Sainz (phải) (Credit- GPFans, PlanetF1)

Trước đó, vào khoảng thời điểm Hamilton chuyển đổi, có thông tin tiết lộ rằng Leclerc đã biết về việc Hamilton gia nhập Ferrari và sớm ký gia hạn hợp đồng với chính đội đua. Tuy nhiên, có vẻ như cuộc trò chuyện về việc có một nhà vô địch ở Ferrari là một cuộc trò chuyện khá “đáng thất vọng” và khiến khu vực Maranello trở nên căng thẳng.

Các báo cáo cho biết thay vì vui mừng, Monegasque lại thất vọng trước quyết định của Ferrari và ý nghĩ gia nhập Hamilton khiến anh bất ngờ. Corriere dello Sport xác nhận rằng người chiến thắng cuộc đua Ferraro “không biết điều gì sẽ xảy ra.Tuy nhiên, bài viết đã bị xóa khỏi trang web và không còn tồn tại nữa.

Không thể chắc chắn đúng sai, người hâm mộ chỉ có thể cân nhắc việc Hamilton rất hào hứng bắt đầu một hành trình mới.

‘Giấc mơ Ferrari’ của Lewis Hamilton đã phản tác dụng

Lewis Hamilton. đã đăng một bài quan trọng để xác nhận tin tức về việc anh chuyển đến Ferrari. Người lái xe đã viết một lời cảm ơn tuyệt vời tới đội Mercedes và 11 năm anh ấy đã gắn bó với họ, đồng thời đề cập đến ước mơ một ngày nào đó được lái xe cho Ngựa chồm. Sau ba năm chờ đợi, Hamilton cuối cùng quyết định dựa vào Ferrari để sản xuất chiếc xe giành chức vô địch.

Tuy nhiên, Fernando Alonso lại tin khác. Sau khi người Anh tiết lộ “giấc mơ Ferrari” của mình, người Tây Ban Nha đã nói về điều đó trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Đó không phải là giấc mơ thời thơ ấu của anh ấy 12 tháng trước phải không? Hoặc tôi đoán là hai tháng trước, vì đó là một giấc mơ khác”

Mặc dù Alonso và Hamilton từng có sự cạnh tranh ngắn ngủi trong những ngày còn ở McLaren, nhưng cả hai dường như vẫn tiếp tục mối quan hệ yêu-ghét. Alonso đã hai lần vô địch cùng Renault và nhanh chóng chứng kiến ​​Hamilton, một tân binh, vượt qua anh và thậm chí còn đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong môn thể thao yêu thích của mình. Mặc dù họ vẫn tiếp tục đua cùng nhau và duy trì sự tôn trọng, nhưng hành động của Hamilton cũng khiến Alonso bối rối.

Xét bởi: Rohit Kumar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *