Charles Leclerc, Fernando Alonso đối đầu Novak Djokovic

Charles Leclerc và các tay đua Công thức 1 sẽ tham dự Monaco Grand Prix vào cuối tuần này. Nhưng trước đó, Charles và một số người bạn Công thức 1 của anh ấy sẽ đối đầu với Novak Djokovic và những người khác trong một trận đấu từ thiện ở Monaco.

Hàng năm, “Trận đấu bóng đá ngôi sao thế giới” thu hút các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới và từ các môn thể thao khác nhau đến với nhau và tham gia vào trò chơi bóng đá. Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện sẽ được dùng để giúp đỡ những trẻ em kém may mắn trong vùng.

Người ta thường thấy các tay đua Công thức 1 đang chơi với một quả bóng đá trong bãi tập Công thức 1. Tung hứng bóng đá thường được coi là một bài tập để cải thiện khả năng tập trung và phản xạ.

Các trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Các đội thường bao gồm các tay đua Công thức 1 đã nghỉ hưu, tay đua Moto GP, vận động viên quần vợt và vận động viên bóng đá. Năm ngoái tỷ số hòa 3-3 do Carlos Sainz ghi 2 bàn.

Trình điều khiển nào khác sẽ chơi cùng với Charles Leclerc?

Trò chơi từ thiện năm nay sẽ bao gồm các tài xế và người chơi từ các môn thể thao khác nhau. Một đội sẽ bao gồm các vận động viên từ môn đua xe thể thao trong khi đội Ngôi sao Hoa Kỳ sẽ bao gồm các vận động viên đã nghỉ hưu từ bóng đá và các môn thể thao khác.

Trong đội Motorsport, chúng ta sẽ thấy Fernando Alonso, Charles Leclerc, Pierre Gasly và Carlos Sainz. Ngoài các tay đua Công thức 1 hiện tại, chúng ta cũng sẽ thấy các tay đua Công thức 1 cũ tham gia. Ivan Capelli và Giancarlo Fisichella dự kiến ​​sẽ tham gia sự kiện này. Nhà vô địch Moto GP, Pecco Bagnaia cũng sẽ tham gia cùng các tay đua.

Đội All-Star của Hoa Kỳ sẽ bao gồm Jérémy Ménez, Claude Puel, Flavio Roma và Jérôme Rothen, tất cả đều đã chơi cho đội bóng đá AS của Monaco. Đội cũng sẽ bao gồm nhà vô địch Quần vợt Novak Djokovic và Lisa Caussin Battaglis, vận động viên Jet Ski.

Các tay đua Công thức 1 sẽ tham gia đều là những người bạn thân của nhau. Nhóm cũng tham gia trò chơi năm ngoái. Sau trận đấu từ thiện, các tay đua sẽ bắt đầu chuẩn bị cho Monaco Grand Prix. Grand Prix được cho là cuộc đua thứ hai của người đánh đầu ba đầu tiên của mùa giải. Nhưng Emilia Romagna Grand Prix đã bị hủy vào tuần trước.

Đây sẽ là giải Grand Prix đầu tiên diễn ra ở châu Âu trong mùa giải này. Mercedes được kỳ vọng sẽ mang đến một cải tiến lớn trong cuộc đua này. Họ hy vọng việc nâng cấp là bước đi đúng đắn để tạo ra một chiếc xe tốt hơn nhằm thách thức Red Bulls đang thống trị.

Bây giờ chúng ta hãy chờ xem Monaco Grand Prix diễn ra như thế nào. Dự kiến ​​sẽ có mưa vào tối Chủ Nhật, nhưng các quan chức cuộc đua không có gì phải lo lắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *