Charles Leclerc nhìn thấy thành công ngoài đường băng khi ‘MIA23’ đánh bại các bản nhạc của Taylor Swift & Ed Sheeran trên bảng xếp hạng

Charles Leclerc đã phát hành đĩa đơn mới nhất sau Miami Grand Prix. Dù bạn có tin hay không, nó còn buồn hơn lần đầu tiên. Mặc dù vậy, bài hát vẫn lọt vào top 20 trên bảng xếp hạng iTunes và ở Châu Âu.

Sau Giải Grand Prix Úc, Công thức 1 đã phát hành một video trên youtube về tất cả các tay đua đang chơi Chưa bao giờ tôi Trong trò chơi, Charles đề cập rằng anh ấy tạo ra âm nhạc của riêng mình nhưng sẽ không chia sẻ nó với công chúng. Tuy nhiên, vài tuần sau, khoảng một tuần trước Giải Grand Prix của Azerbaijan, Leclerc đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình có tựa đề ‘Au23 1:1‘.

Trong một cuộc phỏng vấn tại Miami Grand Prix, Leclerc cho biết anh ấy sẽ phát hành một đĩa đơn khác sau cuối tuần. 1 ngày sau sự kiện, MIA23 (2:1) đã được phát hành trên Spotify. Các bài hát của Charles Leclerc cho đến nay đều rất chậm và buồn.

Đĩa đơn đầu tiên của Charles Leclerc lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng iTunes toàn cầu. Đĩa đơn mới của anh ấy đã lọt vào top 20 trong bảng xếp hạng iTunes, đánh bại các bài hát của Taylor Swift và Ed Sheeran. Người hâm mộ đã đưa ra phản ứng của họ đối với đĩa đơn mới của Charles Leclerc.

Phản ứng của người hâm mộ với MIA23 (2:1) của Charles Leclerc

Dưới đây là một số phản ứng với MIA23 (2:1)

Có một số người hâm mộ nghĩ rằng Leclerc chỉ chơi những bản nhạc buồn vì quãng thời gian buồn bã của anh ấy ở Ferrari. Vì vậy, họ hy vọng rằng bài hát sẽ sôi động hơn khi Ferrari bắt đầu biểu diễn. Nhưng những người hâm mộ thực tế hơn biết đó không phải là sự thật.

Bất cứ khi nào Charles phát hành một bài hát, đó là sau một màn trình diễn đáng thất vọng. Với việc AUS23 (1:1) bị loại sau khi anh ấy nghỉ hưu tại Grand Prix Úc và MIA23 (2:1) bị loại sau màn trình diễn đáng thất vọng tại Miami Grand Prix, dường như có một khuôn mẫu đang hình thành.

Leclerc hiện có một tuần nghỉ trước Grand Prix tiếp theo tại Imola. Cú đánh ba đầu sắp tới này rất quan trọng đối với Ferrari. Cả 3 cuộc đua trong nội dung ba người đều là cuộc đua trên sân nhà dành cho đồng đội hoặc tay đua. Chúng tôi sẽ đua tại Imola vào ngày 21 tháng 5, nơi chúng tôi sẽ có thể nhìn thấy các Tifosi trên khán đài.

Sau đó, chúng ta sẽ đến cuộc đua trên sân nhà của Charles Leclerc ở Monaco. Leclerc đã hoàn thành giải Grand Prix tại nhà đầu tiên của anh ấy trên chiếc xe Công thức 1 vào năm ngoái, mặc dù đó là một màn trình diễn đáng thất vọng khi anh ấy về thứ 4 sau khi bắt đầu cuộc đua trên cột.

Cuối tuần tới, chúng ta sẽ tham dự cuộc đua trên sân nhà của Carlos Sainz ở Barcelona. Ferrari sẽ hy vọng vào một số màn trình diễn tốt trong vài cuộc đua tiếp theo. Charles hiện có 34 điểm và đứng thứ 7 trong Giải vô địch. Ferrari đứng thứ 4 với 78 điểm. Họ có một trận chiến lớn phía trước với Aston Martin và Mercedes để giành vị trí thứ hai trong WCC. Mercedes dự kiến ​​​​sẽ nhận được một số nâng cấp ấn tượng cho Emilia-Romagna Grand Prix tại Imola.

Hãy cùng chờ xem liệu Leclerc có phát hành một bài hát nào khác sau chặng đua đáng thất vọng hay thay đổi giai điệu dựa trên thành tích của anh ấy với đội đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *