Charles Leclerc từ chối từ bỏ tình bạn 5 năm với chiếc Ferrari F1 của mình

BẢN TÓM TẮT

  • Charles Leclerc và các cộng sự sẽ ở lại Ferrari bất chấp tin đồn chia tay.
  • Leclerc và Xavier đã xây dựng mối quan hệ kỹ sư-tay đua bền chặt.
  • Charles Leclerc nói về mối quan hệ của anh ấy với người đồng đội sắp rời Ferrari Carlos Sainz.

Ferrari chứng kiến ​​tin tức về việc Lewis Hamilton chuyển đến Maranello đã tàn phá toàn bộ cộng đồng F1, trong khi Carlos Sainz đã rơi nước mắt khi chuẩn bị cho mùa giải cuối cùng của mình với đội Monza. Trong khi đó, Charles Leclerc không chỉ ký gia hạn hợp đồng với đội bóng mà còn đảm bảo vị trí đồng đội cho mình.

Tuần vừa qua đã bao trùm Ferrari trong sự hỗn loạn và Carlos Sainz tức giận đã mất ghế và chuẩn bị giao lại vị trí của mình cho Ngài Lewis Hamilton. Tuy nhiên, trong khi Chiến tranh Lạnh giữa tay đua người Tây Ban Nha và nhà vô địch người Anh vẫn tiếp diễn, Leclerc đã bắt đầu đưa ra yêu sách của mình cho mùa giải sắp tới.

Charles Leclerc muốn giữ người bạn này bên mình

Monegasque gần đây đã ký một hợp đồng khác với đội Monza sau khi biết nhà vô địch thế giới bảy lần Hamilton sẽ tham gia cùng anh ấy ở mùa giải 2025. Anh ấy tin rằng việc ký một hợp đồng khác sẽ giúp đội mang về một chức vô địch khác trong lịch sử môn thể thao này. Tuy nhiên, đồng đội nào sẽ là người duy nhất giành chức vô địch, Leclerc hay Hamilton?

Và trong khi anh ấy không nghĩ về câu hỏi, Monegasque biết anh ấy cần ai ở bên cạnh khi nó nảy ra. Hamilton né tránh các câu hỏi về việc liệu anh có đưa Bono, kỹ sư đua xe của anh tại Mercedes đến Ferrari hay không, trong khi Leclerc đảm bảo rằng kỹ sư đua xe của anh luôn ở bên cạnh anh.

Trong khi cuộc trò chuyện xung quanh Hamilton và Sainz vẫn tiếp tục và cả hai bị cuốn vào tất cả các thuyết âm mưu đã trói buộc họ với nhau, Leclerc đã công bố quyết định của mình. Người chiến thắng cuộc đua và á quân một lần đã quyết định tiếp tục làm việc với Xavier Marcos với tư cách là kỹ sư đường đua của anh ấy và sẽ được thấy những tin nhắn radio vui nhộn của họ sẽ chiêu đãi người hâm mộ vào năm 2024.

Cả hai đã gây chú ý ở mùa giải trước mỗi khi Marcos và Leclerc gửi tin nhắn qua radio cho nhau. Thông thường, người ta thấy Monegasque gần như bị đau tim do kỹ năng đưa ra những câu đầy đủ của Xavier. Tuy nhiên, cả hai sẽ ở cạnh nhau trong mùa giải tới và tìm cách đưa Leclerc lên đỉnh cao.

Leclerc đưa ra suy nghĩ của mình về sự ra đi của Carlos Sainz

Charles Leclerc và Carlos Sainz trở thành đồng đội vào năm 2020 sau khi Sebastian Vettel rời đi để gia nhập Aston Martin và cặp đôi này đã tiếp tục hợp tác kể từ khi Sainz giành được bục vinh quang đầu tiên và giành chiến thắng trong cuộc đua cùng đội. Tuy nhiên, hành trình của anh chỉ kéo dài chừng nào tay đua người Tây Ban Nha không còn lái cho đội Monza vào năm 2025 và sẽ được thay thế bởi Lewis Hamilton.

Leclerc được hỏi về việc đồng đội rời Monegasque đã trả lờiChúng tôi có một mối quan hệ rất đặc biệt. Rõ ràng chúng tôi cũng là bạn bè ngoài đường đua. Chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và chúng tôi dành rất nhiều thời gian. Ý tôi là, tôi gặp Carlos nhiều hơn cả gia đình mình vì hiện tại chúng tôi đã có 24 cuộc đua ”.

Trong khi người lái xe sẽ nhớ đồng đội của mình trong 4 năm, giờ anh ấy có mùa giải sắp tới để mong chờ. Mặt khác, Sainz có kế hoạch đối mặt trực tiếp với thử thách này với sự quan tâm ngày càng tăng từ Audi dành cho anh cho mùa giải 2026 và mong muốn giành chức vô địch mùa giải này nếu có cơ hội.

Xét bởi: Rohit Kumar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *