Charlotte Sine đã xuất hiện tại bữa tiệc của công ty Charles Leclerc sau khi chia tay với ngôi sao Công thức 1 vào năm 2022

Charlotte Sine đã trở nên nổi tiếng trong mối quan hệ của cô với Charles Leclerc. Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2019 cho đến cuối năm 2022. Một câu chuyện mới trên Instagram về Charlotte Sine tiệc tùng với Charles Leclerc ở phía sau đã xuất hiện gần đây.

Charlotte Sine là một kiến ​​trúc sư có trụ sở tại Monaco. Cô ấy cũng là một người có ảnh hưởng trên Instagram và là người mẫu cho một số thương hiệu thông qua Instagram của mình.

Các phương tiện truyền thông mở rộng phạm vi đưa tin về mối quan hệ giữa Charles và Charlotte. Họ là một trong những cặp Công thức 1 được yêu thích. Cặp đôi chia tay ngay sau khi Charles để mất chức vô địch 2022 vào tay Max Verstappen và Red Bull.

Charles Leclerc có tham dự một bữa tiệc với Charlotte Sine không?

Charlotte Sine đang dự tiệc tại một bữa tiệc do APM Monaco tổ chức trong một chuỗi câu chuyện gần đây trên Instagram. Đây cũng chính là công ty mà Charles Leclerc là Đại sứ. Charles Leclerc được nhìn thấy ở phía sau trong một video do Charlotte Sine đăng tại bữa tiệc.

Trong bữa tiệc, Charlotte đã quay một đoạn video về bữa tiệc trong đó một đoạn video có Charles Leclerc phát ở chế độ nền. Charles không tự mình tham dự bữa tiệc nhưng được xuất hiện trong nhiều video và áp phích khác nhau. Việc Sine tham dự bữa tiệc mà Charles làm đại sứ thương hiệu khiến người hâm mộ cho rằng cô vẫn ủng hộ công việc kinh doanh và sự nghiệp của chồng cũ.

Charlotte Sine gần đây đã đi du lịch rất nhiều. Cô ấy rất tích cực trên Instagram của mình và thường xuyên đăng ảnh và video. Charlotte gần đây đã đến thăm New York, nơi cô ấy đã đăng một bức ảnh lên Instagram của mình với một chiếc ô tô màu đỏ. Anh ấy đã chú thích nó “Xe màu đỏ ở NYC”. Những chiếc xe Ferrari nổi tiếng với màu đỏ. Bài đăng khiến một số người hâm mộ nghĩ rằng anh ấy đang trêu chọc sự ủng hộ của mình dành cho Ferrari và Charles Leclerc.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi +Ша+ (@charlottesiine)

Đã 6 tháng kể từ khi cặp đôi chia tay và Charles bị đồn là đã tìm được bạn đời khác. Những tin đồn gần đây cho thấy Charles Leclerc đang hẹn hò với người mẫu Instagram người Ý Alexandra Saint-Mleux. Giới truyền thông không biết liệu Charlotte Sine có hẹn hò hay không. Bạn bè và người hâm mộ của cô ấy đã thể hiện rất nhiều sự ủng hộ dành cho cô ấy thông qua phần bình luận trong các bài đăng trên Instagram của cô ấy.

Người hâm mộ suy đoán rằng cặp đôi chia tay vì Charles muốn tập trung hơn vào sự nghiệp của mình với Ferrari. Tuy nhiên, không có xác nhận về điều này. Charles Leclerc đã cắt đứt mối quan hệ trước đó vì không muốn cam kết tập trung vào sự nghiệp với Ferrari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *