Chế độ trò chơi bị lãng quên nhiều của Fortnite phá vỡ kỷ lục của chính nó nhờ mùa OG


Chế độ trò chơi bị lãng quên từ lâu của Fortnite, Save the World, đã đạt đến mức cao nhất mọi thời đại về số lượng người chơi tích cực. Khi Fortnite Battle Royale được phát hành vào thời điểm đó, nó đã gây bão trên toàn thế giới. Hầu hết mọi người trong cộng đồng game đều chú ý đến nó và không lâu sau, nó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Đó chắc chắn là một kết quả ngoài mong đợi đối với Epic Games khi mới ra mắt. Trên thực tế, chế độ Battle Royale chỉ là một phần bổ sung cho Fortnite và Save the World sẽ là chế độ trò chơi chính. Tuy nhiên, nó lại không thu hút được người chơi như mong đợi.


Trớ trêu thay, nó cũng không có nhiều người chơi tích cực khi so sánh với Battle Royale. Cuối cùng, Epic Games đã chuyển trọng tâm sang Fortnite Battle Royale. Do đó, tạo ra một trường hợp yếu hơn cho chế độ Save the World. Điều đó nói lên rằng, bản mod đã thu hút một số người hâm mộ, những người nhanh chóng cảm thấy bị xúc phạm bởi Epic, dẫn đến sự thất vọng khi các nhà phát triển hầu như không nỗ lực cải thiện trò chơi.


Bản mod Fortnite Save the World phá kỷ lục

Bản mod Fortnite Save the World trước đây đạt đỉnh điểm về số người dùng vào ngày 12 tháng 11 năm 2023. Nó đã ghi nhận hơn 50.000 người chơi hoạt động cùng lúc. Điều này có thể là do số lượng người chơi quay trở lại Fortnite trong Mùa giải OG.

Đáng chú ý, chế độ trò chơi Battle Royale của Fortnite OG cũng ghi nhận “ngày trọng đại” của Fortnite về số lượng người chơi vào tuần trước. Không còn nghi ngờ gì nữa, mùa giải mới này của Fortnite đã thu hút sự chú ý và quan tâm của hàng nghìn người dùng, cả những người chơi đang hoạt động và cũ.


Sau khi các nhà phát triển thông báo rằng họ sẽ đưa bản đồ OG Fortnite mang tính biểu tượng trở lại trò chơi, nhiều người dùng đã rời khỏi trò chơi đã bày tỏ sự phấn khích khi được quay lại chơi bản đồ này.


Có vẻ như trong khi chế độ Battle Royale được nhiều người yêu thích, một số người hâm mộ cũng quyết định thử lại chế độ Save the World đã mất. Kỉ lục này cũng khiến người hâm mộ tự hỏi liệu cuối cùng Epic Games có đầu tư vào nó lần nữa hay không.

Những người hâm mộ chế độ trò chơi cổ điển giữa người chơi và môi trường (PvE) rất vui khi thấy số lượng người chơi tăng lên, làm dấy lên hy vọng rằng có thể Epic Games có thể mang chế độ Save the World trở lại. Nếu nhà phát triển làm được điều đó cũng sẽ chứng minh rằng Fortnite không chỉ là một trò chơi có chế độ Battle Royale và Creative.


Người chơi quan tâm đến việc thử nghiệm chế độ trò chơi này thực sự sẽ phải trả tiền cho nó. Mặc dù bản mod Save the World được cho là sẽ miễn phí sau khi Fortnite rời khỏi quyền truy cập sớm, tuy nhiên, kế hoạch đó đã bị hủy và chỉ những người chơi đã mua bản mod mới có thể chơi nó. Hiện tại, nó có sẵn trên Epic Games Store.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *