“Chỉ khiến bản thân trở nên tồi tệ hơn” – Chủ tịch La Liga Javier Tebas khiến người hâm mộ Cristiano Ronaldo và Lionel Messi nổi giận sau những bình luận thiếu tế nhị

Chủ tịch La Liga Javier Tabas đã khiến người hâm mộ tức giận với những bình luận thiếu tế nhị về Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Chủ tịch La Liga lên tiếng về vấn đề gây tranh cãi của Vinicius Jr.

Cầu thủ của Real Madrid đã bị các cổ động viên Valencia xúc phạm chủng tộc. Trong trận đấu, Vinicius Jr đã nhận được rất nhiều lời chế nhạo phân biệt chủng tộc từ các cổ động viên Valencia và dường như bị làm phiền bởi điều đó. Người Brazil cũng đã nhận được những lời chỉ trích chủng tộc trong quá khứ. Vì vậy, sự việc đã trở thành một vấn đề gây tranh cãi trên các phương tiện truyền thông.

Tổng thống Tebas thừa nhận vấn đề, tuy nhiên, đã đưa ra một số nhận xét thiếu tế nhị không phù hợp với người hâm mộ bóng đá. Ông nhận xét, “Những cầu thủ vĩ đại như Ronaldo và Messi là những người nhận nhiều lời lăng mạ nhất. Đối với một người, đó là lời nói tục tĩu kỳ thị đồng tính và đối với người khác, đó là sự thiểu năng trí tuệ.

“Messi và Cristiano là những người nhận nhiều lời lăng mạ nhất, giờ là Vinicius vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời.”

Người hâm mộ bóng đá không trải nghiệm nó. Phản ứng của người hâm mộ đối với nhận xét này là tích cực. Một người hâm mộ đã viết, “Tại sao anh ấy hành động như lạm dụng từ người hâm mộ là một cái gì đó linh hoạt.”

Trong khi một người hâm mộ khác đã viết, “Chỉ làm cho bản thân tồi tệ hơn.”

Cầu thủ của Real Madrid đã nói về điều này trên nền tảng mạng xã hội của mình sau trận đấu. Vinicius Jr đã chia sẻ sự thất vọng của mình với giải đấu và đất nước. Hơn nữa, người chơi yêu cầu hành động và trừng phạt đối với đảng phân biệt chủng tộc.

Javier Tebas gửi lời xin lỗi đến Vinicius Jr

Chủ tịch La Liga đã khẩu chiến với cầu thủ Real Madrid sau trận đấu. Tebas đã lên Twitter để tấn công người chơi trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của anh ấy. Anh đã viết, “Trước khi chỉ trích và xúc phạm La Liga, bạn cần thông báo cho chính mình một cách đàng hoàng.

“Đừng để bản thân bị thao túng và hãy chắc chắn rằng các bạn hiểu hết năng lực của nhau cũng như công việc chúng ta đã cùng nhau thực hiện,”

Vinicius Jr đã trả lời bằng một câu trả lời thích hợp, “Một lần nữa, thay vì chỉ trích nạn phân biệt chủng tộc, chủ tịch La Liga lại xuất hiện trên mạng xã hội để công kích tôi. Bạn nói nhiều và giả vờ không đọc, hình ảnh vô địch của bạn bị lung lay. Xem phản hồi cho bài đăng của bạn và nhận được một bất ngờ.

Vinicius Jr (tín dụng- CNN)

“Từ bỏ chính mình chỉ khiến bạn bình đẳng với phân biệt chủng tộc. Tôi không phải là bạn của bạn để nói về phân biệt chủng tộc. Tôi muốn hành động và trừng phạt. Hashtags không di chuyển tôi.

Javier Tebas kể từ đó đã cố gắng tự cứu mình khỏi những người hâm mộ và đã đưa ra lời xin lỗi. Tổng thống đã nói chuyện với các phóng viên tại một cuộc họp báo và giải thích vấn đề này.

Tebas đã nhận xét, “Nếu tôi gặp anh ấy, điều đầu tiên tôi sẽ nói với anh ấy là tôi xin lỗi nếu tôi đã xúc phạm bạn nhưng tôi không muốn buộc tội bạn. Tôi sẽ giải thích mọi thứ chúng tôi làm [to fight racism] mỗi lần. Tôi sẽ không giải thích công việc của chúng tôi vì nó rất phức tạp nhưng tôi sẽ nói với anh ấy rằng tôi cũng thất vọng.

“Tôi hy vọng Vinicius sẽ tiếp tục chơi bóng ở Tây Ban Nha.”

Tebas đã tiết lộ rằng các biện pháp cần thiết đã được thực hiện chống lại nạn phân biệt chủng tộc trong giải đấu của họ để tiếp tục biến La Liga trở thành một giải đấu tốt hơn và an toàn hơn cho các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *