Chỉ mới tham gia UFC được 1 tháng, trang Michael Venom đã phát hiện ra ‘lỗ hổng’ trong trò chơi của Shavkat Rakhmonov

BẢN TÓM TẮT

  • Trang Michael ‘Venom’ đã mở lòng về Shavkat Rakhmonov trong cuộc phỏng vấn với Michael Bisping.
  • Page gần đây đã gia nhập UFC và chuẩn bị đối đầu với Kevin Holland tại UFC 299 vào tháng 3 năm 2024.

Trang Michael ‘Venom’, hay còn gọi là MVP, là một trong những tên tuổi lớn nhất bước ra từ Bellator. Sau gần một thập kỷ chiến đấu ở Bellator, Page tuyên bố tự do vào tháng 7 năm 2023. Anh được đồn đại sẽ gia nhập UFC sau khi trở thành cầu thủ tự do. Những tin đồn đó đã trở thành sự thật vào tháng 12 khi MVP chính thức gia nhập UFC.

Võ sĩ hạng bán trung gần đây đã có cuộc trò chuyện với Michael Bisping về hạng cân bán trung ở UFC và anh ấy đã có điều thú vị để nói về Shavkat Rakhmonov bất bại. Bisping hỏi về quan điểm của Page về Rakhmonov. Võ sĩ người Kazakhstan đang dẫn 18-0 ở giải MMA chuyên nghiệp với 18 lần dứt điểm. Tuy nhiên, Page khẳng định anh nhìn thấy điểm yếu trong kỹ năng của Rakhmonov.

Trang nói, “[He’s a] Anh chàng cứng rắn nhưng tôi thấy lỗ hổng, tôi thấy một số, tôi thấy một số lỗ hổng trong đó có thể khai thác được. Rõ ràng, bạn có thể nhận ra từ bên ngoài nhưng tôi thấy một số lỗ hổng có thể khai thác được. Và đó lại là một cuộc chiến thú vị khác.”

Page đang nhắm tới danh hiệu hạng bán trung trong trận đấu UFC sắp tới. Mẫu số chung giữa Page và nhà vô địch hạng bán trung UFC Leon Edwards là họ đều là người Anh. Page khai rằng anh có quan hệ cá nhân với Edwards. Cuộc tranh đai giữa hai người tại một sân vận động ở Anh có thể là điều sẽ xảy ra trong tương lai.

Shavkat Rakhmonov đáp lại lời kêu gọi của Trang Michael ‘Venom’

Sau khi MVP công bố quyền tự do của mình, anh ấy đã nói về mục tiêu của mình nếu gia nhập UFC. Trong một video được tải lên kênh YouTube Adesana của Israel, Page đã sử dụng ví dụ về cựu vô địch hạng nhẹ Bellator, Michael Chandler.

Anh ấy nói, “Tôi muốn Top 5, Top 10 tối đa… Chúng tôi đã thấy điều đó với Michael Chandler. Anh ấy đến đó, chiến đấu với top 10 Dan Hooker, một chiến thắng đầu tiên tuyệt vời dành cho anh ấy, giúp anh ấy có được danh hiệu. Đó là con đường tôi nhìn thấy chính mình. Tôi không thấy nó theo cách nào khác. Tôi không cần một trận khởi động, và cũng không phải là tôi đã lâu không chơi. Tôi đã sẵn sàng để đi ngay bây giờ.” [h/t MMA Mania]

video YouTube

Rakhmonov, người xếp thứ 6 vào thời điểm đó, đã đến X và viết, “Còn số 6 thì sao? @Michaelpage247” Cho đến nay, Rakhmonov đang đứng thứ ba trên bảng.

Page, một huấn luyện viên kickboxing, thi đấu lần cuối vào tháng 3 năm 2023 tại Bellator 292 với Goiti Yamauchi. Võ sĩ người Anh đã thắng TKO ở hiệp đầu tiên. Tiếp theo, Page dự kiến ​​​​đối đầu với Kevin Holland vào ngày 9 tháng 3 năm 2024, tại UFC 299. Mặt khác, Holland lần cuối đối mặt với Jack Della Maddalena tại UFC Fight Night 227. Holland (25-10) đã thua trận đó do quyết định chia đôi.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *