“Chỉ nên theo dõi người hâm mộ”- Nick Kyrgios bỏ qua một phần của giải Úc mở rộng khiến người hâm mộ tức giận

Ngôi sao quần vợt Nick Kyrgios được cho là sẽ vắng mặt ở Australian Open năm thứ hai liên tiếp. Mới đây anh khẳng định mình chưa hoàn toàn bình phục để tham gia giải Major đầu tiên trong năm. Người hâm mộ mong đợi anh sẽ thi đấu trước khán giả nhà, và tin tức này gây thất vọng lớn. Tuy nhiên, anh ấy vẫn sẽ ở đó, nhưng với tư cách khác.

Kyrgios đã phải nghỉ thi đấu gần một năm vì chấn thương đáng tiếc. Mùa này, tay vợt người Úc chỉ thi đấu một trận tại Stuttgart Open nhưng Wu Yibing đã đánh bại anh. Kyrgios gần đây đã tham gia OnlyFans, nơi anh đưa ra thông tin cập nhật quan trọng về sự tham gia của mình.

Nick xác nhận rằng anh ấy sẽ không thi đấu ở Australian Open vì anh ấy chưa bình phục hoàn toàn. Đã có rất nhiều suy đoán, đặc biệt là sau khi tên của anh ấy biến mất khỏi lễ bốc thăm chính. Kyrgios giờ đã cho họ nghỉ ngơi. “Đây là khoảng thời gian rất đáng thất vọng đối với tôi nhưng tôi sẽ không thể thi đấu tại Australian Open 2024,” anh ấy nói (thông qua Tennis365).

Cơn ác mộng dường như vẫn tiếp tục đối với thế giới cũ. 13, đây là một cú sốc lớn đối với những ai thích xem nó. Đó là một diễn biến bi thảm, đặc biệt là khi Kyrgios đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm 2022.

Người hâm mộ đã không đón nhận tốt tin tức này và chỉ trích anh ấy. Một số người đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự tức giận đối với cầu thủ này. Một người dùng nhận xét rằng Kyrgios “nên bám vào OnlyFans.” Dưới đây là một số phản ứng với thông báo.

Dù không cầm vợt do chấn thương nhưng anh đã có màn ra mắt bình luận đáng nhớ tại Nitto ATP Finals. Nick Kyrgios sẽ lại đội mũ bình luận ở Australian Open.

Dòng thời gian chấn thương của Nick Kyrgios

Cầu thủ người Úc đã phải đối mặt với rất nhiều chấn thương trong năm nay. Anh đã rút lui khỏi Australian Open hồi đầu năm nay do chấn thương đầu gối trái. Cuộc phẫu thuật sau đó khiến anh phải nghỉ thi đấu 5 tháng.

Nick đã cố gắng trở lại trước giải Pháp mở rộng, nhưng vấn đề ở chân đã khiến anh ấy không thể thi đấu. Anh ấy đã cố gắng trở lại tại Wimbledon nhưng đã rút lui vì vấn đề về dây chằng cổ tay. Chấn thương tương tự cũng khiến anh phải rút lui khỏi US Open.

Nguồn hình ảnh, UPG Studios, The Canberra Times

Thật đáng thất vọng khi thấy anh ấy phải ngồi ngoài, đặc biệt là sau một mùa giải xuất sắc năm ngoái. Kyrgios tiến sâu ở hầu hết các giải đấu và thậm chí còn lọt vào chung kết Wimbledon.

Cho đến nay, Nick Kyrgios vẫn chưa xác nhận khi nào anh sẽ trở lại. Anh ấy là một trong những cầu thủ thú vị nhất và mọi người đều cảm nhận được sự vắng mặt của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *