Chỉ số loại bỏ của Draymond Green: Green đã bị loại bao nhiêu lần?

Trong vài năm qua, Draymond Green nổi lên như một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất NBA. Không thể phủ nhận là một thành phần quan trọng trong hệ thống của Golden State Warriors, All-Star bốn lần và cựu Cầu thủ xuất sắc nhất năm thường gây chú ý vì những lý do sai lầm.

Draymond là một nhân vật tuyệt vời khi đến NBA và bị loại. Anh ta nổi tiếng với thái độ rác rưởi nhưng nhiều hơn là những pha phạm lỗi tồi tệ và những hành động không cần thiết khi thi đấu trên sân. Gần đây nhất là ngày 14 tháng 11, anh lại một lần nữa tham gia vào cuộc chiến chống lại Minnesota Timberwolves và cuối cùng anh bị loại.

Theo Spotrac, Draymond Green đã bị loại khỏi cuộc chơi lần thứ 18 trong sự nghiệp. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy cũng đã bị phạt 1,3 triệu đô la thu nhập theo nhiều báo cáo khác nhau. Trong sự nghiệp NBA của mình, Green đã nhận bốn án treo giò và một lần từ Warriors, tổng cộng là 5 án treo giò.

Draymond Green thường xuyên bị loại hơn khi Steph Curry không có mặt trên sân

Sau khi một cuộc ẩu đả nổ ra trong trận tranh chức vô địch trong mùa giải ngày 14 tháng 11 với Timberwolves, Green là một trong ba cầu thủ bị đuổi (sa thải). Anh cũng nhận án treo giò vì “bắt giữ bằng vũ lực” Rudy Gobert ở cổ “một cách phi thể thao và nguy hiểm,” Phó chủ tịch điều hành NBA Joe Dumars cho biết trong một tuyên bố.

Rudy Gobert rất kích động và thất vọng với món đồ cổ màu xanh lá cây và cũng có một lý thuyết thú vị cho việc sản xuất nó. Anh ấy nói “Bất cứ khi nào Steph không chơi, anh ấy không muốn chơi mà không có người đàn ông Steph của mình nên anh ấy làm mọi cách để thoát ra ngoài,” Gobert nói sau trận đấu.

Theo cây viết Bryan Kalbrosky của NBA, lần đầu tiên Green bị treo giò trong khi Curry phải ngồi ngoài là vào ngày 11 tháng 11 năm 2019, trong trận đấu với Utah Jazz. Ngoài ra, theo nghiên cứu của Kalbrosky, Green đã bị loại bốn lần liên tiếp trong những trận đấu mà Curry không phù hợp.

Ngoài ra, Green bị loại khỏi các trận đấu vào ngày 4 tháng 1 năm 2020 (trận Pistons), ngày 27 tháng 2 năm 2020 (trận Lakers), ngày 20 tháng 2 năm 2021 (trận Hornets), ngày 20 tháng 3 năm 2022 (trận Spurs) và ngày 4 tháng 1 năm 2023 (Trò chơi piston). Vì vậy lý thuyết của Gobert sẽ trở thành sự thật nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê và các con số.

Draymond Green đã 18 lần bị sa thải và 5 lần bị treo giò trong sự nghiệp

NBA ngày 15/11 thông báo Draymond Green, cầu thủ của Golden State Warriors, bị treo giò 5 trận không lương vì hành vi phạm tội. “các cuộc tranh luận ngày càng gia tăng tại tòa án”. Đó là trong trận đấu của đội với Minnesota Timberwolves vào ngày 14 tháng 11.

Anh ta không chỉ bị đình chỉ mà còn bị đuổi khỏi cuộc chơi. Đây là lần sa thải thứ 18 trong sự nghiệp của Green, theo Spotrac. Nói về án treo giò, sau khi NBA thông báo vào ngày 15 tháng 11 rằng Green sẽ bị treo giò 5 trận, điều này nâng tổng số án treo giò của anh lên 5 trong sự nghiệp, theo ESPN.

Draymond Green (Nguồn: X)

Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Draymond Green và Warriors sau án treo giò này. Nếu không có Green, Warriors thiếu sự ổn định trong phòng ngự và thường hoạt động kém ngay cả khi có những cầu thủ như Steph Curry và Klay Thompson, Green cung cấp sự hỗ trợ cần thiết ở tuyến sau mà họ sẽ thiếu vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *