Chi tiết thú vị được tìm thấy trong tiền giả do người hâm mộ AC Milan tạo ra

Gianluigi Donnarumma là tài năng thủ môn xuất sắc nhất của Ý kể từ Gianluigi Buffon. Thủ môn của PSG gây chú ý nhất khi mới trở lại AC Milan để đối đầu với đội bóng Italia tại UEFA Champions League. AC Milan Ultras ném những tờ tiền giả vào thủ môn cũ của họ, nhưng thiết kế của tờ tiền này có một số chi tiết quan trọng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Ở giữa tờ tiền là khuôn mặt của Donnarumma. Bên dưới khuôn mặt của anh ấy có một cách chơi chữ về tên và đô la của anh ấy. Cả hai được kết hợp để tạo thành ‘Dollarumma.’ Phía trên mặt anh ta có dòng chữ ‘MERCENARIO’, có nghĩa là ‘Lính đánh thuê’. Từ ‘Tiền lương’ có nghĩa là: chủ yếu liên quan đến việc kiếm tiền bất chấp đạo đức. Một chút thô bạo đối với một thủ môn người Ý, nhưng không phải vậy.

Ở trên cùng có dòng chữ: ‘UOMO SENZA ONORE’ có nghĩa là ‘Người đàn ông không có danh dự’. Tờ tiền có chữ ký của Milan Ultras bên cạnh mặt thủ môn. Điều thú vị là tất cả các tờ tiền đều được đánh số hoặc có giá trị 71.


Ý nghĩa của con số 71 có thể bắt nguồn từ hệ thống Smorfia Napoletana. Đây là một hệ thống ở Ý nơi những giấc mơ được dịch ra để dự đoán sự thành công trong xổ số cho bất kỳ ai. Mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau, và con số 71 mang ý nghĩa: Con người không có giá trị.

Ultras Milan nên được khen ngợi vì nỗ lực hạ nhục các cựu cầu thủ của họ. Họ có một kế hoạch và thực hiện nó một cách hoàn hảo với ý nghĩa ẩn giấu giống như một bản nhạc rap diss. Thủ môn người Ý muốn tránh xa thành phố Milan sau thảm họa này.


Hợp đồng của Gianluigi Donnarumma với PSG

Donarumma rời AC Milan để gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2021. Động thái này không mấy ai ngạc nhiên, đặc biệt là người hâm mộ Milan. Anh là tài năng sáng giá nhất đến từ Ý, từng thi đấu tại Euro và lọt vào đội một AC Milan khi mới 16 tuổi.

Như đã đề cập CapologyDonnarumma đã ký hợp đồng 5 năm với PSG vào năm 2021 và kiếm được 381.078 USD mỗi tuần. Số tiền này lên tới khoảng 20 triệu USD mỗi năm (19.816.047 USD). Theo một số báo cáo, AC Milan chỉ đưa ra mức giá 8,5 triệu USD mỗi năm là lời đề nghị cuối cùng của họ để ký hợp đồng gia hạn với câu lạc bộ mà anh đã đại diện từ năm 14 tuổi.


Tuy nhiên, siêu cò Mino Raiola không hài lòng và đưa người đại diện của mình sang PSG gây chấn động khắp châu Âu. Donarumma đã có 251 lần ra sân trên mọi đấu trường và giữ sạch lưới 88 trận trong 6 năm khoác áo đội một.

Kể từ khi chuyển đến, Donarumma đã có 90 lần ra sân cho đội bóng Pháp và giữ sạch lưới 31 trận. Anh đã giành được 3 danh hiệu cùng PSG nhưng vẫn chưa tạo được ảnh hưởng ở UEFA Champions League. Trong mùa giải thứ ba với câu lạc bộ, anh đã có 16 lần ra sân trên mọi đấu trường và giữ sạch lưới 8 trận.

Sắp tới, Donarumma và PSG đang chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng ở hai giải đấu khác nhau. Họ sẽ lần đầu tiếp đón Monaco tại Ligue 1 vào ngày 24/11 và sau đó, họ tiếp đón Newcastle United trong một trận đấu cam go thuộc bảng Tử thần. PSG muốn Donarumma có phong độ tốt nhất cho trận đấu sắp tới này để biện minh cho mức lương khổng lồ của anh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *