Chiều cao, cân nặng và sải cánh của Aneesah Morrow: Mọi thứ bạn cần biết về đồng đội mới Angel Reese

Aneesah Morrow đã rất tuyệt vời trong thời gian cô ấy ở NCAA. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp đại học của mình với DePaul Blue Demons nhưng có vẻ như tình hình của họ không phù hợp với mong đợi của anh ấy. Anh ấy bước vào cổng chuyển tiếp vào năm 2023 và khám phá một số trường đại học để theo học. Các trường hàng đầu của anh là North Carolina và Louisiana State University. Cuối cùng anh ấy đã ổn định với LSU để gia nhập Angel Reese và đội của anh ấy.

Những chú hổ LSU đã vượt qua một trong những cuộc đảo lộn lớn nhất của mùa giải NCAA 2022-23. Họ đã chiến đấu để giành được vị trí dẫn đầu và cuối cùng bị bắt cặp với Iowa Hawkeyes. Caitlin Clark của Hawkeyes được kỳ vọng sẽ mang về chức vô địch, nhưng Huấn luyện viên trưởng LSU Kim Mulkey’s Những chú hổ của họ đã cho thấy một mặt xấu của họ mà không ai mong đợi. Reese và các đồng đội của mình giữ danh hiệu với tất cả vinh quang và danh dự.

Cổng chuyển nhượng năm 2023 đã giúp LSU thu hút được một số tài năng đáng kinh ngạc từ khắp NCAA. Hailey Van Lith là người đầu tiên cam kết với LSU từ cổng chuyển nhượng. Van Lith là một trong những mối đe dọa tấn công lớn nhất trong giải đấu, giống như Aneesah Morrow. Sau này cũng quyết định mang tài năng của mình đến LSU. Với việc bổ sung Morrow, Tigers đã được một số người hâm mộ bóng rổ so sánh với Golden State Warriors.

Aneesah Morrow có cao hơn Angel Reese không?

Aneesah Morrow xếp thứ năm trong NCAA về số điểm mỗi trận trong Mùa giải 2022-23. Anh ta đã có thể chứng minh rằng anh ta là một mối đe dọa chết người ở cả hai đầu sàn đấu. Aneesah cũng rất giỏi trong việc phục hồi tấn công cho tiền đạo 6″1. Trong sự nghiệp của mình với Blue Demons, anh ấy ghi trung bình 23,8 điểm, 13 rebound và 1,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Trận đấu của Morrow không dừng lại ở đó, anh ấy còn cầm bóng rất tốt với 2,7 lần cướp bóng và 1,5 lần cản phá mỗi trận trước DePaul.

So với đồng đội Angel Reese, cầu thủ gốc Chicago tương đối lùn. Morrow cao 6″1 feet trong khi Reese cao 6″3 feet. Cả Reese và Morrow đều có phong cách thi đấu rất giống nhau khi nhà đương kim vô địch cũng ghi trung bình một cú đúp với 23 điểm và 15,4 rebounds mỗi trận vào năm 2023. Hai cầu thủ này cũng có khả năng tạo thành bộ đôi vĩ đại nhất trong môn bóng rổ nữ.

Không rõ cân nặng của Aneesah Morrow nhưng dựa trên chiều cao và hình dáng cơ thể, cô ấy có thể nặng từ 155 lbs đến 165 lbs. Tương tự như vậy, mặc dù sải cánh của anh ấy không được liệt kê trong hồ sơ chính thức nhưng nó có thể vượt xa mốc 6″5 feet. Với hiệu quả phục hồi cực cao của mình, anh ta có rất nhiều cơ bắp để bắt nạt tất cả mọi người trong sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *