Chiều cao thật của Vin Diesel: Vin Diesel có sử dụng thang máy để trông cao hơn so với Dwayne Johnson trong Fast and Furious không?

Người hâm mộ đã quen thuộc với mối quan hệ xa cách được chia sẻ giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel. Tuy nhiên, luôn có một đặc điểm ngoại hình thú vị nói lên nhiều điều kết nối hai diễn viên. Và đó là chiều cao của họ ngoài đời thực chứ không phải những gì thường được kể trên màn ảnh. Có một số thống kê xác thực có thể được sử dụng để xóa sự mơ hồ của cùng một chủ đề.

Theo báo cáo tháng 2 năm 2023 từ HoodMWR, Vin Diesel, người được xếp hạng là nam diễn viên được trả lương cao thứ 8 trên toàn thế giới vào năm ngoái, đứng ở vị trí 5′ 11″. Nhìn chung, chiều cao trung bình của một diễn viên Hollywood vẫn vào khoảng 5′ 10″ (khoảng 177 m). Vì vậy, từ góc độ đó, Diesel thực sự có lợi thế gần 2 inch so với các bạn diễn của mình. Tuy nhiên, một người đàn ông thường được so sánh với Dominic Torretto trong thế giới thực là Dwayne “The Rock” Johnson.

Cựu đô vật WWE đứng ở vị trí 6’4″, đây chắc chắn là một con số đáng kinh ngạc. Chỉ cần lướt qua những con số này, Johnson có thể dễ dàng đánh giá thấp Diesel, dựa trên chiều cao của họ. Tuy nhiên, như đã thấy trong nhiều cuộc tụ họp và các buổi ra mắt Thế giới, hai diễn viên Fast and Furious dường như luôn ở cùng một chiều cao. Nhưng, đây là mẹo. Một số diễn viên Hollywood sử dụng giày nâng để làm cho họ trông cao hơn khả năng thực tế của họ.

Ngoài ra, loạt phim Fast and Furious cố gắng làm cho Dwayne Johnson & Vin Diesel trông giống như những đỉnh cao. Trong một chương trình trò chuyện trên đài phát thanh, Vin tiết lộ rằng anh ấy thực sự cao 6’1″, tuy nhiên, chủ yếu là đi bốt cao gót. Trên thực tế, hai biểu tượng Hollywood kể trên không tuyệt vời như vẻ bề ngoài. Chuyển sang mối quan hệ cá nhân của họ, họ tuyên bố đã hàn gắn hàng rào với nhau. Tuy nhiên, hai người vẫn không vừa mắt.

Dwayne Johnson có nói dối về chiều cao thật của mình trong WWE không?

Trong những ngày WWE của mình, Dwayne Johnson đã đăng quang The Rock. Là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, người hâm mộ của anh ấy rất ngưỡng mộ vóc dáng Brahma Bull của anh ấy. Bên cạnh thân hình chuẩn soái ca, người xem còn bị cậu con trai Rocky Johnson thu hút bởi chiều cao khó tin. Theo những người công bố WWE, People’s Champ được gọi là 6’7″.

Tuy nhiên, đó là một con số bị thổi phồng, như WWE thường làm với các siêu sao của họ để khiến họ trông giống như những người khổng lồ thực sự. WWE thường thổi phồng cân nặng và chiều cao của các siêu sao của họ để khiến họ trông như những người khổng lồ thực sự, do đó, cân nặng và chiều cao thực tế của các đô vật trong thế giới đô vật chuyên nghiệp có thể bị coi là muối bỏ bể. Sau nhiều năm hiểu sai và báo cáo bịa đặt, Dwayne cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của mình về vấn đề này bằng một bài đăng trên Instagram vào năm 2020.

Anh ấy nói, “Tôi khoảng sáu foot mười hai, đó là lý do tại sao mỗi khi mọi người nhìn thấy tôi, họ nói “Bạn cao hơn tôi nghĩ rất nhiều”. Tôi nghĩ bởi vì tất cả các diễn viên Hollywood nói chung đều mặc quần đùi ngắn…”Tôi là Six Foot Four, mặc dù một số báo cáo nói rằng tôi là Six Five, nhưng tôi không phải. Tôi là Six Foot Four và tính đến sáng nay [24 March 2020]Tôi nặng 277 cân.”

Hiện tại, người đàn ông 51 tuổi này đang vướng vào một vụ kiện vừa mới nổi lên. Cựu nhân viên WWE và siêu sao Impact Wrestling, Rhaka Khan, đã cáo buộc ngôi sao Black Adam âm mưu bắt cóc anh ta cũng như các con của anh ta. Vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la cũng kéo theo một số cái tên đáng ngạc nhiên như The Miz, vợ anh ta Maryse, và thậm chí cả huyền thoại NBA Michael Jordan, chỉ kể tên một số người. Ngoài ra, do vụ kiện, Disney được cho là đã chia tay Dwayne Johnson, đẩy anh ra khỏi những cơ hội trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *