“Chính xác” – Santos Escobar thú nhận rõ ràng về những gì anh ấy thực sự đã nói với Carlito bằng tiếng Tây Ban Nha trên SmackDown

Santos Escobar đang ở phong độ tốt nhất trong cốt truyện hiện tại liên quan đến Rey Mysterio. Sau khi đối đầu với đồng đội của mình tại WWE Crown Jewel, mọi thứ trở nên căng thẳng hơn khi cả hai đối đầu trong một cuộc chiến lăng mạ và cạnh tranh khốc liệt.

Phiên bản gần đây của Friday Night SmackDown đã chứng kiến ​​một khía cạnh khác của Santos Escobar. Chia tay LWO, Escobar gửi tin nhắn cho Carlito bằng tiếng Tây Ban Nha. Giữa đám đông ở Indiana, hầu hết mọi người đều không giải mã được tin nhắn của anh ấy.


Tuy nhiên, để tin nhắn dễ đọc hơn, người dùng tại X đã chủ động dịch tin nhắn sang tiếng Anh. Thông điệp được dịch đầy những lời tục tĩu và đoạn clip đã đến tay Santos Escobar. Theo văn bản được phiên âm, Escobar còn gọi là Carlito “ach a** n*gga.” Anh ấy đã chia sẻ dòng tweet và viết, “Chính xác”, khiến người hâm mộ choáng váng.

Chính xác thì Santos Escobar đã nói gì với Carlito bằng tiếng Tây Ban Nha?

Các ngôi sao WWE thường phát huy những kỹ năng tốt nhất của mình bằng cách mang một ngôn ngữ khác lên sàn đấu. Đây là những gì Santos Escobar đã làm trong Friday Night SmackDown. Trong khi mắng Carlito, anh ta đã gửi một tin nhắn cho người bạn cũ của mình bằng tiếng Tây Ban Nha để bày tỏ sự tức giận của mình.


Theo một bản dịch được tìm thấy trên X (trước đây là Twitter), Escobar nói với Carlito, “Tôi nói với bạn một điều. Từ giờ trở đi, hãy hiểu rằng tôi là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn và những gì đã xảy ra với Rey cũng sẽ xảy ra với bạn.” Phân đoạn này rất cần thiết để khiến đám đông hào hứng với trận đấu giữa hai người tại WWE Survivor Series.

Santos Escobar chúc Rey Mysterio xui xẻo

Rey Mysterio đã để mất đai WWE United States Championship vào tay Logan Paul tại Crown Jewel sau khi bị Logan Paul đánh bằng đồng thau. Ngay sau đó, Carlito tiết lộ rằng chính Santos Escobar là người đã đưa các đốt ngón tay vào tầm tay của Logan. Sau khi Rey Mysterio trút giận, Escobar đã tấn công Rey vào tuần trước trên SmackDown.


Kết quả là WWE HOF’er bị loại khỏi hoạt động. Anh ấy đã lên mạng xã hội để chia sẻ bức ảnh về tình trạng hiện tại của mình và Escobar đã không mất thời gian để nói với anh ấy, “đừng quay lại.” Trong một tập gần đây của SmackDown, Escobar đã chúc mừng cựu vô địch WWE US Champion. Ông hy vọng rằng “cuộc phẫu thuật diễn ra không ổn” điều này cuối cùng sẽ buộc Mysterio phải nói lời tạm biệt với WWE.

“Tôi hy vọng bạn bị nhiễm trùng và phải cắt cụt chân. Mong bạn đừng quay lại,” anh ấy nói thêm, nhận được nhiều lời khen ngợi từ WWE Universe về kỹ năng cầm mic của mình. Rey Mysterio hiện đã ngừng phát sóng một thời gian sau cốt truyện này. Tuy nhiên, lý do thực sự cho sự vắng mặt của anh ấy là do anh ấy đang bình phục sau ca phẫu thuật đầu gối hợp pháp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *