“Chơi với gân rách đau” – Chấn thương ở chân của LeBron James gây ra phản ứng trái chiều từ thế giới NBA

Los Angeles Lakers đang thi đấu tốt ở vòng loại trực tiếp NBA 2023. Họ là hạt giống số bảy và đã khiến mọi người ngạc nhiên khi giành được một suất sau mùa giải. LeBron James và Co. đã vượt qua Memphis Grizzlies ở vòng đầu tiên, nhờ sự vắng mặt của Ja Morant vì chấn thương tay.

Tiếp theo, Lakers gửi lời tuyên bố tới toàn bộ giải đấu bằng việc đánh bại nhà đương kim vô địch Golden State Warriors. Có vẻ như họ có đủ tài năng để đi đến bất cứ đâu, đặc biệt là với cách họ đã chơi vượt qua áp lực cho đến thời điểm đó. Tuy nhiên, Denver Nuggets do Nikola Jokic dẫn dắt đã ngăn cản đội Lakers. King James bị loại ở vòng loại trực tiếp năm nay, và đó mới chỉ là lần thứ ba trong sự nghiệp huyền thoại của anh.

Nói về nhà vô địch NBA 4 lần, các báo cáo gần đây đề cập rằng anh ấy đang thi đấu với một vết đứt gân ở chân trong suốt vòng loại trực tiếp năm 2023. Rõ ràng, một chấn thương như vậy không phải trò đùa, và thật đáng kinh ngạc khi anh ấy có thể vượt qua hầu hết các đêm bất chấp chấn thương. . Mặc dù vậy, tin tức đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên internet.

Một người hâm mộ tweet, “Chơi bị đứt gân đau lắm,” trong khi người khác viết, “Chúng tôi chắc chắn sẽ không nghe thấy điều này nếu họ không thua,” cho thấy tin tức về chấn thương chỉ là một cái cớ. Điều này xảy ra vài giờ sau khi James bị buộc tội cố gắng kiểm soát câu chuyện bằng cuộc nói chuyện về hưu.

LeBron James sẽ giải nghệ trong năm nay?

LeBron vừa kết thúc năm thứ 20 tại giải đấu. Anh ấy ghi trung bình 27,9 điểm, 8,7 rebounds và 6,7 kiến ​​​​tạo trong 71 trận bao gồm cả vòng loại trực tiếp. Những con số này cho thấy rõ ràng rằng anh ấy có mọi thứ cần thiết để thể hiện ở cấp độ cao nhất. King cũng đã cố gắng thi đấu sau nhiều chấn thương trong năm nay, điều này thật đáng ngạc nhiên so với tuổi của anh ấy.

Gần đây, LeBron thừa nhận rằng tương lai của anh ấy đang bị nghi ngờ. Anh ấy nói, “Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra trong tương lai. Tôi không biết. Tôi không biết. Thành thật mà nói, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ.” Không có gì ngạc nhiên khi giải nghệ là một lựa chọn hợp lý cho huyền thoại, đặc biệt là khi anh ấy đã 38 tuổi. Không có nhiều cầu thủ đã thể hiện như anh ấy ở cùng độ tuổi.

Như đã nói, LeBron vẫn chưa tiết lộ công khai quyết định của mình. Có rất nhiều suy đoán về tương lai của anh ấy, trong đó một số người tin rằng con trai anh ấy, Bronny James cũng có thể là người quyết đoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *