Chồng cũ của Arantxa Sanchez Vicario Josep Santacana là ai? Tìm hiểu về lịch sử mối quan hệ và đứa trẻ phức tạp của Ngôi sao quần vợt trong bối cảnh quyết định vào tù

Một trong những thời điểm tài chính khó khăn nhất trong cuộc đời của Sanchez Vicario hiện đang đến với anh. Arantxa Sanchez Vicario, 51 tuổi và chồng cũ Josep Santacana bị cáo buộc giấu tài sản để tránh phải trả khoản nợ 7,6 triệu euro (8,14 triệu USD), bao gồm cả tiền lãi, cho Banque de Luxembourg. Tuy nhiên, cặp đôi đã ly thân vào năm 2019 đã phủ nhận cáo buộc.

Quảng cáo

Nếu bị kết tội, họ có thể phải ngồi tù tới 4 năm. Họ cũng có thể phải trả hàng triệu USD tiền phạt. Vì họ bị cáo buộc đã giấu tài sản của mình thông qua một người đứng đầu nên cơ quan công tố đã yêu cầu mức phạt 9221 USD và 4 năm tù cho cả hai. Họ bị cáo buộc đã không thanh toán được khoản nợ 8,14 triệu USD đối với Ngân hàng Luxembourg khi thực hiện việc này.

Quảng cáo

Tay vợt Tây Ban Nha đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng quần vợt nữ là Sanchez Vicario. Trước khi từ giã quần vợt vào năm 2002, cô đã vô địch giải Mỹ mở rộng và giải Pháp mở rộng ở nội dung đánh đơn ba lần. Anh ấy khẳng định rằng sai lầm của mình là “phải lòng” và tâm sự với đối tác của mình trong cuộc phỏng vấn với El Pais vào Chủ nhật.

Sanchez Vicario kết hôn với doanh nhân Jose Santacana vào năm 2009 trong một buổi lễ rất riêng tư và thân mật. Đó là cuộc hôn nhân thứ hai của Sanchez-Vicario; cô đã ly hôn với người chồng đầu tiên, nhà báo thể thao Joan Girona, vào năm 2001.

Arantxa Sanchez Vicario đang trải qua thời điểm khó khăn nhất về mặt tài chính

Trả lời phỏng vấn El Pais, tay vợt 4 lần vô địch Grand Slam thừa nhận anh đang trải qua thời điểm vô cùng khó khăn, đặc biệt là về mặt tài chính. Sanchez Vicario đã trả hơn 2 triệu euro cho Ngân hàng Luxembourg, nơi anh phải trả một nửa thu nhập và thu nhập của mình. Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình đang rất khó khăn vì nợ nần.

Quảng cáo

Cô nói thêm rằng cô phụ thuộc vào bạn bè để hỗ trợ tài chính vì cô không có cách nào khác để nuôi con. Vicario tuyên bố rằng anh đã không tiếp cận đối tác của mình cho đến khi anh nhận ra vấn đề tồi tệ như thế nào. Trong khi anh ấy chỉ là “thừa nhận sự thật.” Anh nhấn mạnh khi còn chơi tennis, anh không có hiểu biết sâu sắc cần thiết về quản lý tài sản.

Arantxa Sanchez Vicario và chồng cũ (Tín dụng hình ảnh – Newsrnd và Tennis365)

“Tôi có thể nuôi sống các con mình nhờ số tiền bạn bè để lại”, Vicario nói. Ngoài việc giúp tổ chức các giải đấu, Sanchez Vicario hiện còn là huấn luyện viên quần vợt ở Miami, Florida. Anh ấy cũng thỉnh thoảng đóng vai trò là bình luận viên.

Á quân 8 lần và 4 lần vô địch Grand Slam tuyên bố giải nghệ vào tháng 11 năm 2002. Năm 2007, cô trở thành tay vợt Tây Ban Nha thứ ba và là tay vợt nữ Tây Ban Nha đầu tiên được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *