Chồng của Naomi Osaka: Cordae là ai và anh ấy làm gì?

Naomi Osaka là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Nhật Bản và là người châu Á đầu tiên được xếp hạng số một thế giới trong bảng xếp hạng WTA. Ở tuổi 25, Naomi đã 4 lần giành danh hiệu Grand Slam. Cô đánh bại cựu vô địch thế giới Serena Williams để giành danh hiệu lớn đầu tiên, US Open.

Là một cầu thủ xuất sắc trên sân, Naomi rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình. Cô bắt đầu năm 2023 với thông báo mang thai. Anh ấy sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật cho người hâm mộ về cuộc sống của mình.

Thông báo này khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc: ai là cha đứa bé? Cha cô là rapper người Mỹ Cordae Amari Dunston, được biết đến với cái tên Cordae. Nhạc sĩ đã trở nên nổi tiếng khi phát hành các bản phối lại các bài hát nổi tiếng như “My Name Is” của rapper Eminem cùng với những người khác.

Osaka và Cordae đã công khai hẹn hò với nhau từ năm 2019. Họ đã cùng nhau tham dự Met Gala vào năm 2021. Theo bài phỏng vấn của cô ấy cho Tạp chí Interview, Cordae là thành viên của nhóm nhạc hip-hop YBN, nhóm đã gây sốt vào năm 2018 và cô ấy là bạn thân của Michael B .Jordan.

Cặp đôi thực sự đã ở bên nhau từ năm 2018 nhưng chỉ công khai một năm sau khi bắt đầu hẹn hò. Họ không kết hôn nhưng cả hai đều là cha mẹ. Naomi sinh một bé trai vào tháng Bảy.

Giá trị ròng của họ sẽ là bao nhiêu vào năm 2023?

Giá trị tài sản ròng của rapper người Mỹ được ước tính vào khoảng 2 triệu đô la. Giá trị tài sản ròng của anh ấy từng vào khoảng 500 nghìn-800 nghìn đô la nhưng nó đã tăng lên khi anh ấy thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Năm 2019, rapper nhận được hai đề cử, một cho album đầu tay “The Lost Boy”. Đề cử thứ hai là cho đĩa đơn rap “Bad Idea” của anh ấy tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 62. Hai đề cử của cô làm nổi bật tài năng và cuộc sống cá nhân của cô.

Osaka và người tình Cordae được nhìn thấy cùng nhau (tín dụng: Getty)

Giá trị tài sản ròng của Cordae chỉ là ước tính sơ bộ và có thể cao hơn kể từ khi phát hành album thứ hai của cô ấy vào năm 2022. Nó có tựa đề “Từ góc nhìn của một con chim”. Ngôi sao đang lên có một lượng lớn người theo dõi, với hơn 2,4 triệu người theo dõi trên Instagram.

Để so sánh, Osaka có giá trị tài sản ròng cao hơn nhiều vì cô ấy là một trong những vận động viên nữ được trả lương cao nhất mọi thời đại. Theo Forbes, giá trị tài sản ròng của Naomi là hơn 60 triệu USD. Điều này có thể là nhờ thành công của anh ấy trên sân đấu với tư cách là một tay vợt, giành được 4 Grand Slam trong một khoảng thời gian ngắn.

Naomi cũng được nhiều nhà tài trợ như Nike, Luis Vuitton… Mà có giá trị gia tăng. Osaka vẫn là một trong những vận động viên có thị trường tốt nhất và cũng khá nổi tiếng đối với người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *