Chồng của Natalya TJ Wilson là ai và tại sao cô ấy nghỉ hưu từ WWE?

Natalya xuất thân từ gia đình Hart nổi tiếng, nơi đã đưa những ngôi sao nổi tiếng như Bret Hart và Owen Hart đến với WWE. Cô ấy đã hai lần giành chức vô địch WWE nữ và ngoài ra, cô ấy còn là nhà vô địch đồng đội nữ một lần.

Công bằng mà nói, Nữ hoàng của ‘Harts’ đã có một sự nghiệp xuất sắc trong các đợt quảng bá đô vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, rất ít người hâm mộ nhà vô địch nữ WWE hai lần biết rằng cô đã kết hôn với một siêu sao WWE đã nghỉ hưu.

Đúng vậy, Natalya Neidhart đã kết hôn với ngôi sao WWE đã nghỉ hưu Theodore James Wilson, người đã làm việc với chương trình khuyến mãi dưới cái tên Tyson Kidd. Anh ấy đã làm việc với WWE với tư cách là nhà sản xuất toàn thời gian kể từ năm 2017.

Natalya bắt đầu hẹn hò với TJ Wilson như thế nào?

Natalya và TJ Wilson gặp nhau lần đầu khi còn nhỏ. Điều đó xảy ra sau khi Wilson kết bạn với các thành viên của gia đình Hart (Teddy Hart và Harry Smith) khi mới 10 tuổi.

Cặp đôi được đào tạo cùng nhau tại Hart Dungeon và sau đó cùng nhau tham gia nhiều chương trình khuyến mãi đấu vật chuyên nghiệp trước khi họ ký hợp đồng với WWE vào năm 2006. Tuy nhiên, theo báo cáo, họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2001.

TJ Wilson và Natalya (Tín dụng: Twitter và Tin tức sức khỏe của tôi)

Wilson được đào tạo tại Ngục tối huyền thoại Stu Hart trong nhiều năm, nơi nổi tiếng là ngôi nhà đào tạo của những ngôi sao hàng đầu bao gồm Bret Hart, Chris Jericho và Edge. Kết quả là anh ấy đã thi đấu trận đấu vật chuyên nghiệp đầu tiên của mình vào năm 1995 trong chương trình khuyến mãi Đấu vật Stampede.

Natalya kết hôn với TJ Wilson khi nào?

Sau khi được WWE ký hợp đồng vào năm 2006, TJ Wilson và Natalya Neidhart cũng đã hợp tác trong một chương trình quảng cáo đấu vật chuyên nghiệp với David Hart Smith trong một phe có tên là ‘The Hart Dynasty’. Tuy nhiên, phe này sau đó đã bị giải tán và tất cả các siêu sao đều được phát triển sự nghiệp solo.

Natalya và Tyson muốn kết hôn
Cuộc hôn nhân trẻ con của Natalya và Tyson (Tín dụng: WWE)

Sau gần 12 năm hẹn hò, đầy thăng trầm, cặp đôi quyền lực đấu vật Natalya và TJ Wilson đã kết hôn vào ngày 26 tháng 6 năm 2013. Hơn nữa, cuộc hôn nhân của họ đã được ghi lại đầy đủ trên ‘Total Divas’.

Chấn thương kết thúc sự nghiệp của TJ Wilson

Trong khi chiến đấu trong một trận đấu vào ngày 1 tháng 6 năm 2015 của RAW, cựu ngôi sao WWE đã bị chấn thương kết thúc sự nghiệp. Samoa Joe đã phá hỏng một đòn Muscle Buster nguy hiểm cao trong trận đấu với Tyson Kidd.

Sau đó, người ta tiết lộ rằng anh ta cần 16 chiếc kim bấm, 4 chiếc đinh vít và một chiếc que cắm vào cổ. Wilson cũng tiết lộ rằng chỉ có 5% người sẽ sống sót sau vết thương của anh ấy. Sau một loạt các ca phẫu thuật và biến chứng, rõ ràng là TJ Wilson sẽ không thể sớm trở lại sàn đấu.

Do đó, vào năm 2017, anh ấy đã được WWE ký hợp đồng làm nhà sản xuất toàn thời gian. Bạn bè trong công ty luôn khen ngợi “đầu óc kinh doanh” cũng như khả năng dàn dựng trận đấu với cách kể chuyện hay của anh. Vì vậy, điều đó tốt cho Wilson, người đã từng nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ tham gia đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *