Christopher Nolan không hài lòng với “Barbie”: Tại sao đạo diễn được đề cử giải Oscar không hài lòng với bộ phim 100 triệu USD của John Cena?

Siêu sao WWE John Cena là nhà vô địch thế giới kỷ lục 16 lần trong WWE, đây là lần chung nhất trong lịch sử công ty. Tuy nhiên, khi sự nghiệp trên võ đài của anh ấy sắp kết thúc, John đã nhận một vai trò bán thời gian trong WWE và chuyển sự chú ý của mình sang Hollywood.

Quá trình chuyển đổi sang Hollywood của thủ lĩnh Cenation đã diễn ra suôn sẻ, vì Megastar cũng đạt được thành công tương tự trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Các bộ phim của John đã tạo ra những bộ sưu tập phòng vé tuyệt vời và màn trình diễn của anh ấy trong “biệt đội cảm tử” Và “Con ong” đã được đánh giá cao.

Sau khi thực hiện một số bộ phim bom tấn trong suốt sự nghiệp ở Hollywood, John Cena sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới của Greta Gerwig “búp bê barbie.” Đây là bộ phim Barbie người thật đóng đầu tiên, dựa trên búp bê thời trang Barbie của Mattel.

Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến ngày phát hành bộ phim của Warner Bros. Pictures, sự phấn khích về vai diễn của Cena trong phim là rất lớn. John không phải nam chính trong phim vì anh sẽ tham gia vào một góc quay lãng mạn với Dua Lipa.

John Cena và Christopher (Tín dụng: Arab News Pakistan và Den of Geek)

Dư luận xôn xao về “Barbie” và toàn bộ dàn diễn viên đều háo hức chờ ngày bộ phim ra mắt vào ngày 21 tháng 7. Mặc dù mọi người đều khá hào hứng với Greta Gerwig”búp bê barbie,” đạo diễn từng được đề cử giải Oscar Christopher Nolan được cho là không hài lòng với “Barbie.”

Tại sao Christopher Nolan không hài lòng với bộ phim trị giá 100 triệu USD của John Cena?

Theo báo cáo của Insider, Christopher Nolan không hài lòng với bộ phim trị giá 100 triệu USD của John Cena do trùng ngày phát hành với bộ phim sắp tới của Oppenheimer. Bộ phim sẽ là bộ phim lớn đầu tiên của Nolan kể từ khi anh phát hành Tenet. Phim có sự tham gia của Cillian Murphy trong vai J. Robert Oppenheimer, và dựa trên phát minh bom nguyên tử của J. Robert Oppenheimer.

Barbie và Oppenheimer được cho là những bộ phim lớn nhất của mùa hè, và cả hai sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 7. Nolan được cho là có phần không hài lòng với cuộc đụng độ này vì giữa tháng 7 thậm chí còn được gọi là “cuối tuần của Nolan” trong ngành. Anh ấy đã phát hành một số bộ phim bom tấn trong giai đoạn này.

Oppenheimer và John của Nolan
Oppenheimer và John Nolan (Tín dụng: Twitter và Yahoo Sports)

Báo cáo nói thêm rằng Nolan cũng đã cố gắng thuyết phục Warner Bros. Hình ảnh để chuyển “búp bê barbie” thủ tướng, nhưng họ từ chối làm như vậy. Đây có lẽ là lý do lớn nhất mà Nolan có phần không hài lòng với bộ phim trị giá 100 triệu USD của John Cena.

Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào khi hai bộ phim lớn nhất của mùa hè ra rạp vào cuối tháng này. Toàn bộ cuộc tranh cãi cùng ngày này sẽ có lợi cho bộ phim hay họ sẽ phải chịu đựng vì điều này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *