Chúa thật tốt lành Montez Ford: Mọi điều bạn cần biết về album nhạc của chồng của ngôi sao WWE Bianca Belair

BẢN TÓM TẮT

  • Cặp đôi Montez Ford và Bianca Belair là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất WWE.
  • Ngoài sự nghiệp WWE, Montez Ford còn là một rapper chuyên nghiệp.
  • Chồng của Bianca Belair gần đây đã phát hành một album nhạc mới mang tên “God Is Good”.

Bianca Belair và Montez Ford hiện là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất làng đô vật chuyên nghiệp, đặc biệt là WWE. Trong khi Belair là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực dành cho phụ nữ thì chồng cô lại là một nửa của The Street Profits và cũng liên kết với Bobby Lashley.

Mặc dù là một phần của bộ phận tag team, Ford thường được cho là ngôi sao sự kiện chính, nhưng đó không phải là tất cả. Người đàn ông 33 tuổi này cũng là một rapper và gần đây anh đã phát hành một dự án mới mang tên God is Good. Vì vậy, hãy cùng xem mọi điều bạn cần biết về album nhạc của chồng Bianca Belair nhé.

Như Montez đã thông báo trên X-handle của mình, album đã được phát hành chính thức trên tất cả các nền tảng phát trực tuyến lớn. Nó bao gồm tổng cộng tám bài hát và các cựu ngôi sao WWE cũng đã xuất hiện trong album. AJ Francis, trước đây gọi là Top Dolla, là ngôi sao nổi bật trong album này. Thêm vào đó, với danh sách bài hát đã được phát hành, dự án có vẻ đã sẵn sàng để đạt được nhiều thành công.

Montez Ford và Bianca Belair là một phần của loạt phim Hulu nổi tiếng

Sự nghiệp rap của Montez Ford không phải là khía cạnh duy nhất trong sự nghiệp của anh ấy ngoài WWE, vì anh ấy và Bianca Belair là một phần của loạt phim Hulu nổi tiếng. “Love & WWE: Bianca & Montez” là một bộ phim dài tám tập đi sâu vào cuộc sống cá nhân của cặp đôi được người hâm mộ yêu thích này.

Bianca Belair cùng chồng (Credit- Facebook và X)

Với chương trình này, những người hâm mộ môn đấu vật chuyên nghiệp sẽ có được cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của hai người này, chân thực và chân thực. Vì háo hức muốn biết thêm về cuộc sống của cặp đôi nên bộ phim nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Trên thực tế, chương trình thực tế đã trở thành một trong những chương trình nổi tiếng nhất gần đây gắn liền với chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu.

Chuyện tình của Montez Ford và Bianca Belair

Trong khi cặp đôi năng động nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ thì một số người trong thế giới WWE lại không biết nhiều về đời sống tình cảm của cặp đôi. Vì vậy, để trả lời những người hâm mộ như vậy, câu chuyện tình yêu của Montez Ford và Bianca Belair bắt nguồn từ năm 2016, khi họ gặp nhau tại trung tâm biểu diễn của công ty.

Chỉ vài tháng sau lần gặp đầu tiên, cặp đôi bắt đầu hẹn hò với nhau. Sau một thời gian hẹn hò, không mất nhiều thời gian để họ tiến xa hơn và họ đã đính hôn vào năm 2017. Chỉ sau một năm đính hôn, Ford và Belair đã kết hôn vào ngày 24 tháng 6 năm 2018, trong một cuộc hôn nhân lãng mạn. buổi lễ được tham dự gần nhất và thân yêu nhất mà thôi.

Bianca Belair và gia đình Montez Ford
Gia đình của Bianca Belair và Montez Ford (Credit- WWE và Instagram)

Cặp đôi đã ở bên nhau kể từ khi kết hôn và tính đến nay đã hơn 5 năm. Mặc dù họ không có con chung nhưng Belair chăm sóc hai đứa con của Ford từ người bạn đời cũ, người mà anh chưa bao giờ kết hôn. Trên thực tế, nữ minh tinh cũng tiết lộ họ có kế hoạch lên chức bố mẹ nhưng chưa biết khi nào. Vì vậy, vẫn còn phải chờ xem khi nào cặp đôi sẽ báo tin vui cho người hâm mộ.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *